ตำแหน่ง Blazamut ทรราชต้องสาป ราชาแห่งไฟ พร้อมสูตรผสมไข่

Blazamut-Palworld

ไกด์คู่มือเกมเกี่ยวกับ Blazamut (เบลซามุท) ข้อมูลพาลในเกม Palworld มอนสเตอร์ธาตุไฟ ที่อยู่บนจุดสูงสุดของเหล่าเพลิงสีแดง คู่หูตัวยักษ์ใหญ่ แต่ไม่ยักษ์เล็ก มอนสเตอร์ที่ไม่เคยกลัวใคร โดยความสามารถของ Pals จะมีอะไรบ้าง ศึกษาได้ในบทความนี้

Blazamut (เบลซามุท) ราชาที่เกิดจากลาวาภูเขาไฟ ในเกม Palworld

Blazamut-locations

แนะนำมอนสเตอร์ ธาตุไฟที่เก่งที่สุดในเกม Palworld ที่มีชื่อว่า Blazamut เป็นตัวสัตว์ประหลาดที่เกิดจากการปะทุของภูเขาไฟ สุดยอดสิ่งมีชีวิตที่ยากจะรับมือคนเดียว
มอนสเตอร์ระดับบอสในเกม ที่อาศัยอยู่ในถ้ำดินแดนภูเขาไฟ โดยบอสเบลซามุท จะเป็น Alpha Boss Lv. 49 ตัวบอสไฟที่เก่งที่สุดในเกม ณ ขนาดนี้ เก่งกว่าตัวบอส Mammorest หลายเท่าตัว
โดยตำแหน่งที่จะสามารถพบเจอกับมอนสเตอร์ตัวนี้ มีด้วยกัน 2 จุด หนึ่งจะเป็นเกาะต้องห้ามที่ 3 และสุดท้ายคือจุดที่ Alpha BossBlazamut Lv. 49 ซึ่งอยู่ในตำแหน่งพิกัด Location ทางเข้าถ้ำในเกมที่องศา (-435,-533) จะเป็นถ้ำของโซนภูเขาไฟ ที่ร้อนระอุระดับ 3

ข้อมูลพาล ที่เกี่ยวกับมอนสเตอร์ Blazamut

คำอธิบายเกี่ยวกับ Blazamut: มอนสเตอร์ Pal No.096 เพื่อนคู่หูยักษ์ใหญ่ ที่มีเรื่องเล่าว่ากันว่า บนแผนหลังของเบลซามุท จะมีทวีปลึกลับซ่อนอยู่
ธาตุมอนสเตอร์: เบลซามุท เป็นมอนสเตอร์พาลธาตุไฟ (Fire)
ทักษะพันธมิตรที่สามารถใช้ร่วมกับผู้เล่น (Partner Skill): แม็กม่า ไคเซอร์ (Magma Kaiser) เป็นทักษะสกิลพันธมิตรที่สามารถขี่ได้ และเมื่อขี่จะสามารถโจมตีเป็นไฟได้
สกิลที่จะได้รับในแต่ละเลเวล (Active Skills):

 • เลเวล 1: พาวเวอร์ช็อต (Power Shot)
 • เลเวล 7: อิกนิส บลาสต์ (Ignis Blast)
 • เลเวล 15: สโตนระเบิด (Stone Blast)
 • เลเวล 22: อิกนิส ลมหายใจ (Ignis Breath)
 • เลเวล 30: อิกนิส เรจ (Ignis Rage)
 • เลเวล 40: ลูกไฟ (Fire Ball)
 • เลเวล 50: ร็อค แลนซ์ (Rock Lance)

สิ่งของที่จะได้รับเมื่อกำจัดมันได้ (Possible Drops): เมื่อจัดการ Blazamut ตัวเกมจะดรอปของเป็น แร่ Coal จำนวน 10 ชิ้น และ Flame Organ (ก้อนพลังงานไฟ) จำนวน 10 ชิ้น
ความสามารถในการทำงาน (Work Suitability): การทำเหมืองขุดแร่ ระดับ 4 และการให้ความร้อนจุดไฟ ระดับ 3
ที่มา : #96 Blazamut [1]

แนะนำสูตรผสมไข่ Blazamut และพาสซีฟสกิลที่ดีที่สุดในเกม Palworld

Blazamut-Breeding

สำหรับสูตรการผสมไข่ของราชาแห่งเพลิง ในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 สูตรเท่านั้น ทำให้สำหรับใครที่ต้องการทำฟาร์มตัวบอสเบลซามุทให้รวดเร็ว จึงจะขอแนะนำสูตรการผสมไข่นี้ช่วยคุณได้ ซึ่งนั้นก็คือ Blazamut + Suzaku Aqua สูตรฮิตสำหรับผู้เล่นหลายท่าน และ 4 พาสซีฟที่ดีที่สุดได้แก่

 1. Legend
 2. Flame Emperor
 3. Flame Emperor
 4. Musclehead

ที่มา : Palworld Blazamut [2]

สรุป Blazamut (เบลซามุท)

Blazamut คือมอนสเตอร์ประเภทไฟ ที่เก่งที่สุด เป็นตัวพาลความหายากระดับ Epic ถึงแม้ว่าจะเป็นตัวที่แพ้ทางธาตุน้ำ แต่ก็แข็งแกร่งต่อการพาลธาตุหญ้า และน้ำแข็งได้เป็นอย่างดี นี่ถือมอนสเตอร์ที่จัดอยู่ในระดับ S จากความคิดเห็นส่วนตัว และความสามารถโดยรวม ขอจัดให้เป็นเพื่อนคู่หูที่ดีในลำดับที่ 15 จากทั้งหมด 134 ตัวในเกม Palworld

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง