FreeStyle 2 เกมสตรีทบาส ของคนวัยมันส์

FreeStyle 2

FreeStyle 2 เป็นเกมบาสเกตบอล รูปแบบออนไลน์ ที่จะเน้นการเล่นแบบ Street ที่มีท่าทางเท่ ๆ ผสมกับรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว ผู้เล่นสามารถเลือกตำแหน่ง ได้ตามใจชอบ ปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ เน้นเล่นเป็นทีม ทีมละ 3 Vs 3 รูปแบบการเล่นสนุกเร้าใจ ทำแต้มด้วยสกิลมากมาย

FreeStyle 2 การเปิดเกมเข้าเล่นครั้งแรก

เมื่อผู้เล่นได้ทำการ เปิดตัวขึ้นมาครั้งแรก กับ ID ใหม่ ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละคร 1 ตัว ซึ่งจะเลือกจาก 3 ตำแหน่งภายในเกม ซึ่งก็จะมี Center Forward และ Guard โดยตอนเริ่มแรกนั้น ผู้เล่นจะต้องเล่นไปเรื่อย ๆ จนสามารถเปลี่ยนคลาส หรือมีการเพิ่มคลาสขึ้นมา เป็น 5 คลาสนั่นเอง

เกมเพลย์สนุก ท้าทายผู้เล่นมาก

หลังจากที่สร้างตัวละครเสร็จแล้ว เกมเพลย์ หรือการเล่น อย่างที่ได้บอกไป จะเป็นการแข่งขัน Street Basketball ทีมละ 3 คน ซึ่งการเล่นก็ง่าย ๆ ฝ่ายไหนทำแต้มได้มากกว่า ก็ชนะไป แต่หากเสมอก็จะมีการต่อเวลา ตัวเกมนี้ ใช้ทักษะในการเล่นค่อนข้างมาก ซึ่งท้าทายความสามารถของผู้เล่นได้ดีเลย [1]

กราฟิก FreeStyle 2 ประหยัดทรัพยากรคอมมาก

FreeStyle 2

เกม FreeStyle2 ในเรื่องของกราฟิกนั้น ไม่ได้สวยสมจริง และไม่ได้แย่ ซึ่งก็มาแนวภาพ Art การ์ตูน สีสันสดใส ที่การ์ดจอรุ่นเก่า ๆ อย่างพวก GT ก็สามารถเล่นได้แล้ว ดังนั้น จึงประหยัดงบประมาณของคอม และทรัพยากรคอมไปได้มากเลย สำหรับคอมสมัยนี้ ก็บอกเลยว่า สบาย ๆ

รีวิว เกม Street Bas เล่นง่าย จากการเล่นจริง

จากการที่เคยเล่น ตั้งแต่เปิดมาแรก ๆ เราก็มีความรู้สึกว่า มันเหมือนกับ FreeStyle ที่เคยนำมาเปิดในประเทศไทย เมื่อยุค 90 ดังนั้นการบังคับ หรือรูปแบบการเล่น และการอัพสกิลต่าง ๆ จึงมีความคล้ายกันมาก แต่สำหรับใครที่ไม่ทันในสมัยนั้น เกมนี้เข้าใจง่าย แถมมีระบบสอนเล่นให้ด้วย บอกเลย เข้าใจง่ายมาก

สรุป FreeStyle 2 เกมบาสแนวใหม่ Skill เท่จัดเต็ม

ด้วยเสน่ห์ของ Free Style2 ผลสรุปจึงได้ออกมาว่า เป็นเกมกีฬาแนวเดิม ๆ แต่ก็ยังสนุก แถมยังสามารถเล่นกับเพื่อน และดูดเวลาได้ดีเลย สำหรับใครที่ไม่เคยเล่น เกมนี้เปิดให้เล่นฟรี ผ่านแพลตฟอร์ม Steam ซึ่งไฟล์ไม่ใหญ่ ดาวน์โหลดแปปเดียวก็เล่นได้แล้ว

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง