Gaming Accessories ของมันต้องมี ของเหล่าเกมเมอร์

Gaming Accessories

Gaming Accessories ที่เหล่านักเกมมอร์ทั้งหลายต้องมี ที่ขาดไม่ได้ และจำเป็นต้องมีเพื่อช่วยให้ นักเกมเมอร์ นั้นเล่นกันอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในวงการ Esport [1] การแข่งขันกีฬาอิเล็คทรอนิกส์ จะยกตัวอย่างอุปกรณ์เสริมประเภทต่างๆ ว่ามีอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี หรือต้องมีไว้เพื่ออะไร

Gaming Accessories เป็นอย่างไร

มีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง เกือบจะครอบคลุมแทบจะทั้งหมด ของบริเวณที่ตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้ มีตั้งแต่สากกะเบือ ยันเรือรบอันนี้คือเรื่องจริงเลย ในบรรดาอุปกรณ์เสริม ที่ต้องมีนั้นมีอะไรบ้าง มีไว้เพื่อใช้งานด้านใดบ้าง แบ่งเป็นกี่ประเภท

GamingAccessories เสริมบ้านสวย เน้นดีไซน์ ไม่เน้นใช้งาน

อุปกรณ์เสริม ประเภทนี้ ลักษณะของอุปกรณ์เรื่อง สีสัน รูปทรง จะมีสีสันสวย และโดดเด่นมากกว่า อุปกรณ์ในรุ่นเดียวกัน เมื่อใช้งานได้แล้วยัง สามารถช่วยในการตกแต่ง เสริมบ้านให้ดูน่ามองเมื่อมองเห็นแล้วทำให้มีความสุข เจริญสายตา ก็มีคุณค่าทางจิตใจอยู่ไม่น้อย

อุปกรณ์เสริม เน้นจัดเต็ม ประสิทธิภาพเยี่ยม

อุปกรณ์เสริม แนวจัดเต็ม ประสิทธิภาพเยี่ยมนี้ อย่างเช่น อุปกรณ์เสริมมีไฟ RGT GamingGear ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเกม ดังนั้นอาจมีฟังก์ชั่นปุ่ม เพิ่ม-ลด เสียงมามากกว่าอุปกรณ์ชนิดเดียวกัน และยังมีเรื่องความแข็งแรง เช่น คีย์บอร์ดที่ผลิตโครงจาก SteelSeries อะลูมิเนียมที่ทนทาน สู้กับเกมเมอร์หัวร้อนทั้งหลาย [2]

หาซื้อ Gaming Gear ได้ที่

  • ร้าน Monitor2Home 99/659 Pimuk1 Sansai Noi, San Sai, Chiang Mai โทร.0882684881
  • ร้าน Speed Themall (Thapra) The Mall (Thapra) Powermall 3 rd. Bangok 10600

COMPUTEANDMORE (GamingGear)

  • พระราม 5 – นครอินทร์ (สำนักงานใหญ่) 155/7-8 หมู่ที่ 3 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 โทร.020366366, 081 5569582
  • สาขาพาลาเดียม – ประตูน้ำ ศูนย์การค้าา เดอะพาลาเดียมเวิลด์ ชั้น 5 โซน A โทร.02 2506019, 063 4640807

อุปกรณ์อัปเลเวลเหล่า เกมเมอร์

Gaming Gear [3] ผู้สร้างอุปกรณ์เสริม ทั้งหลายก็จะมีโปรแกรมการใช้งานการจัดการต่างๆ เพิ่มมาให้ด้วยเมื่อมีอุปกรณ์เสริม ที่เพิ่มเติมมามากขึ้น เช่น ปุ่มเยอะขึ้น ไฟเยอะขึ้น โหมดแสงสี ปรับแต่งใช้งานได้อย่างง่ายๆ การที่เราใช้อุปกรณ์เดิมที่แถมมากับเครื่องนั้น แล้วเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์เสริม GamingGear นั้นจะรู้สึกได้เลยว่ามันแตกต่างจริงๆ

แนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกม

Gaming Accessories
  • เม้าส์เกมมิ่ง จะมีเซนเซอร์แบบ Laser ตอบสนองรวดเร็ว มีการกดแม่นยำ
  • หูฟังเกมมิ่ง ต้องมีไดร์เวอร์ภายใน และไมค์ที่คมชัด ง่ายต่อการจับทิศทาง
  • เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair จะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกาย ให้นั่งสบาย
  • จอคอม เกมมิ่ง
  • Monitor จอที่มีการแสดงผลภาพ ที่คมชัดและชัดเจน
  • คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ส่วนมากจะเป็นปุ่มแบบ Mechanical เพื่อใช้ในการกดหลายๆ ปุ่มพร้อมกัน

ที่มา: ดูรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ KTC

แหล่งขาย มือ2

แหล่งขาย GamingAccessories มือ 2 ก็มีนะ หากใครงบน้อย เงินไม่ถึง แต่อยากได้ประสบการณ์ การใช้ Gaming Gear ก็สามารถไ ปหาซื้อกันได้ ในเพจ Facebook ราคาก็ย่อมเยา เอื้อมถึงง่าย 

สรุป GamingAccessories ของที่จำเป็นต้องมี ของบรรดาเกมเมอร์

GamingAccessories ของตกแต่งเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ นอกจากจะมีความสามารถในการใช้งาน อีกด้านหนึ่ง ยังสามารถสร้างความเพลิดเพลินที่ได้มองสีสันต่างๆ การใช้งานที่ถูกออกแบบโปรแกรมมาให้ใช้งานได้โดยง่าย ดังนั้น อุปกรณ์เสริม เหล่านี้จึงสมควรเป็นของที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน
Picture of OTP
OTP

แหล่งอ้างอิง