Milin แบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทย สไตล์เรียบหรู ดูแตกต่าง

Milin

Milin แบรนด์เสื้อผ้า ที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ และยังเป็นแบรนด์แฟชั่นแนวหน้าของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด มีการออกแบบเสื้อผ้าที่มีสไตล์แปลกใหม่ ดูเก๋ไก๋ในตอนกลางวัน และดูเซ็กซี่ในยามค่ำคืน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าไทย ที่สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

เปิดประวัติ Milin แบรนด์แฟชั่น แนวหน้าของเมืองไทย

Milin แบรนด์แฟชั่น ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ 11 ปีที่แล้ว โดยมีคุณ คุณมิลิน ยุวจรัสกุล เป็นเจ้าของ เธอเป็นหญิงสาวที่มาพร้อมกับความสามารถมากมาย และจบการศึกษาด้านแฟชั่นดีไซน์ มาจาก entral Saint Martins ที่กรุงลอนดอน ครั้งหนึ่งคุณมิลินได้มีโอกาสได้ไปฝึกงานกับ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Jill Stuart

เธอได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ ทางด้านแฟชั่นมาอย่างเต็มที่ จนในปี 2009 เธอก็ได้เริ่มทำแบรนด์นี้ขึ้น ซึ่งในตอนนั้นเธอมีไอเดียสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าที่เธอจะทำว่า เสื้อผ้าที่อยากใส่ ต้องมีดีไซน์และไม่ซ้ำซาก หรือ จำเจ โดย 3 คีย์เวิร์ดหลักๆ ของแบรนด์นี้ ก็คือ สง่า น่าหลงใหล และแตกต่าง 

เผยจุดเด่นของแบรนด์ Milin  

จุดเด่นของแบรนด์นี้ คือ การมีสไตล์ที่แตกต่าง แต่ละคอลเลคชั่นของทางแบรนด์จะเปลี่ยนไปอยู่เรื่อยๆ เป็นแบรนด์ที่เข้ามาทำให้ผู้หญิงหลายๆ คน กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงการแต่งตัว และฉีกกฎแฟชั่นในรูปแบบเดิมๆ สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น

ปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้แบรนด์นี้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว

Milin

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Milin กลายแบรนด์แฟชั่นที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว ส่วนหนึ่งก็มาจากดารานักแสดง หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียง เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่มักจะเลือกใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ เพื่อไปร่วมออกงานต่างๆ อยู่เสมอ แต่จุดพลิกผันที่ทำให้ยอดขายของทางแบรนด์เพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ

ก็คงจะเป็นการออกแบบชุดราตรีให้กับ คุณนิ้ง-โศภิดา ใส่เข้าประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ในช่วงปี 2561 ซึ่งในตอนนั้นทางนิตยสาร และสื่อต่างๆ พากันพูดถึงผลงานของแบรนด์เป็นอย่างมาก จนทำให้กลายเป็นการโฆษณาที่กว้างขวางเลยทีเดียว [1]

แผนการตลาดในอนาคตของทางแบรนด์

Milin เป็นแบรนด์ที่สร้างขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มตลาดวัยรุ่น และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเด็กยุคใหม่ เป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่าย และสามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกเวลา อีกทั้งยังมีการโฟกัสในเรื่องของการทำ E-COMERCE ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหม่ ที่ทางแบรนด์ต้องให้ความสำคัญ และจะพยายามศึกษาอย่างละเอียดให้มากขึ้น [2]

ปรัชญาหลักแบรนด์ มิลิน

รู้หรือไม่ว่าแบรนด์ มิลิน มีปรัชญาหลัก คือ Elegant Sensual but Rebellious หมายถึง ความสง่างาม ยั่วยวน และความดื้อรั้น ซึ่งปรัชญานี้สามารถสะท้อนความเป็นแบรนด์ได้อย่างชัดเจน เสื้อผ้าทุกคอลเลคชั่นจึงถูกออกแบบมาให้มีสไตล์ที่เรียบหรู ดูเซ็กซี่ และมีความแตกต่างนั่นเอง [3]

เปิดราคาชุดราตรีแบรนด์ Milin

Milin
  • Dali Gown ราคา 25,550 บาท
  • D’orsey Gown ราคา 26,500 บาท
  • Saint-Ange Gown ราคา 24,500 บาท
  • Fontainebleau Gown ราคา 29,500 บาท
  • Montsoreau Gown ราคา 22,500 บาท

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ ผ่านทางเว็บไซต์ milin

สรุป Milin แบรนด์แฟชั่นสไตล์แปลกใหม่ ไม่จำเจ

Milin แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น ฝีมือคนไทย ที่มาพร้อมกับสไตล์เรียบหรู ดูแพง งานทุกชิ้นล้วนผ่านกระบวนการออกแบบ และการปักเย็บที่ดีมีคุณภาพ เป็นแบรนด์เสื้อผ้า ที่ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวของตนเอง และฉีกกฎแฟชั่นในรูปแบบเดิมๆ

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง