My Demon ปีศาจของฉัน กับพลังจากรอยสักไม้กางเขน

My Demon

My Demon ปีศาจของฉัน ซีรีส์เกาหลี แนวรักโรแมนติก และแฟนตาซี กับเรื่องราวของดีม่อน ที่ศูนย์เสียพลังให้กับมนุษย์สาว ที่ถูกปองร้าย จากคนในครอบครัว เพื่อหวังที่จะฮุบมรดก และด้วยวิธีการ ความพยายาม ที่จะเอาพลังกลับคืนจากมนุษย์ การแต่งงานระหว่างปีศาจ และมนุษย์จึงเริ่มต้นขึ้น การทวงคืนพลังของปีศาจ จากมนุษย์สาว จะสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามในซีรีส์เรื่องนี้

เนื้อเรื่องฉบับย่อ ซีรีส์ ปีศาจของฉัน

“โดโดฮี” หญิงสาวผู้เป็นทายาทสืบทอดธุรกิจ ของมีแรกรุ๊ป ที่มีความเย่อหยิ่ง เย็นชา ไม่ไว้ใจใคร ที่วันหนึ่งถูกปองร้ายจากบุคคลปริศนา ที่เธอก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร และต้องการอะไร แต่เธอก็ได้รับความช่วยเหลือจาก “จองกูวอน” ปีศาจหนุ่มหล่อ ที่อยู่ในโลกมนุษย์มานานกว่า 200 ปี ด้วยการทำสัญญากับมนุษย์

ในวันที่เขาปรากฏตัวเข้าไปช่วยโดโดฮี ทำให้เขาต้องสูญเสียพลัง โดยพลังของเขาที่หายไป ก็ไปอยู่กับมนุษย์สาวผู้เย่อหยิ่งโดโดฮี ด้วยความที่โดโดฮีถูกปองร้ายจากบุคคลปริศนา และพลังที่จองกูวอนหวงยิ่งนัก ทำให้จองกูวอน ต้องจำยอมไปเป็นบอดี้การ์ดให้กับโดโดฮี

และในขณะเดียวกันนั้น ท่านประธานจูชอนซุก ผู้ที่รับโดโดฮีมาเลี้ยง ก็เสียชีวิตลง พร้อมกับเขียนพินัยกรรม ยกมรดก และตำแหน่งประธานใหญ่ให้กับโดโดฮี แต่มีเงื่อนไขคือ โดโดฮีต้องแต่งงาน ถึงจะได้รับตำแหน่งนั้นไป และเงื่อนไขนี้เอง ทำให้ปีศาจหนุ่มจองกูวอน ต้องมาแต่งงานกับมนุษย์สาวโดโดฮี เรื่องราวหลังการแต่งงานของทั้งสองจะเป็นอย่างไร จองกูวอนจะได้พลังกลับคืนไปหรือไม่ ติดตามเรื่องเต็มกันได้เลย

นักแสดงหลักของซีรีส์ เรื่องปีศาจของฉัน

  • คิมยูจอง (Kim You-jung) รับบทแสดงเป็น โดโดฮี (นางเอก) มนุษย์ผู้แสนเย่อหยิ่ง ทายาทผู้สืบทอดธุรกิจ ผู้ครอบครองรอยสักไม้กางเขน ของจองกูวอน
  • ซงคัง (Song Kang) รับบทแสดงเป็น จองกูวอน (พระเอก) ปีศาจหนุ่มหล่อมาดเท่ ทรงแบด แต่คลั่งรักยิ่งกว่าอะไร
  • อีซังอี (Lee Sang-yi) รับบทแสดงเป็น จูซ็อกฮุน หลานชายของประธานจู พี่ชายที่แสนดีที่คอยช่วยเหลือ โดโดฮี
  • คิมแฮซุก (Kim Hae-sook) รับบทแสดงเป็น จูชอนซุก ประธานจู คุณย่าผู้ใจดี ผู้รับโดโดฮีมาเลี้ยง

ที่มา : เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี ปีศาจของฉัน [1]

รีวิว My Demon ซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี

My Demon
  • เคมีของนักแสดง พระ – นาง เป็นการจับคู่ที่เข้ากันอย่างลงตัว กับเรื่องราวรัก ที่แสนจะโรแมนติก และความคลั่งรักของทั้งคู่ ที่ทำให้คนดูฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน
  • การดำเนินเรื่อง เป็นไปอย่างรวดเร็ว มีความเข้มข้น และน่าติดตาม มีเรื่องราวในลุ้นตลอดทุกตอน
  • เป็นซีรีส์ที่ดูได้อย่างสนุก บันเทิงของจริง ที่เนื้อเรื่องไม่มีความตึงเครียด หรือดราม่ามากนัก ปะปนความโรแมนติก แฟนตาซี และความตลกขบขัน

สรุป My Demon กับความรักระหว่างมนุษย์ และปีศาจ

My Demon ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก แฟนตาซีแห่งปี 2023 ที่ได้ซงคัง และคิมยูจอง มาประกบคู่กัน มาในเรื่องราวของความรัก ระหว่าง “มนุษย์” และ “ปีศาจ” ที่มีความยาว ให้คนดูได้ลุ้นตามถึง 16 ตอนจบ สามารถรับชม ลุ้นตามไปกับ การทวงคืนรอยสักแห่งพลัง และความรักของทั้งสอง ได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix ที่ตอนนี้สามารถรับชมได้ 16 ตอนรวด ตั้งแต่แรกไปจนจบได้เลย

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง