รีวิว Volkath (Rov) ไฟต์เตอร์ม้าพยศ

Volkath

Volkath ราชาปีศาจใต้พิภพ อดีตเทพจุติผู้สูงศักดิ์ เป็นหนึ่งในตัวละครฮีโร่ จากเกม Rov ลำดับที่ 90 สายไฟต์เตอร์ แอสซาซิน เลน Dark Slayer ที่มีพลังโจมตีสูง และสกิลการจู่โจมที่ว่องไว ทำให้ฮีโร่ตัวบางๆ อย่างแครี่และเมจต้องเสียวสันหลัง

Volkath ม้าร้ายปรับใหม่ ที่เมจและแครี่ต้องกลัว

Volkath หรือ วอลคาธ [1] ฮีโร่ไฟต์เตอร์ -แอสซาซิน ตัวเก่งกาจที่ได้รับการขนานนามว่า ไฟต์เตอร์แห่งความชั่วร้าย และเมื่อเกมอาวี หรืออาโอวี มีการอัพแพทใหม่ พร้อมกับอัพฮีโร่ตัวนี้ด้วย

ทำให้ม้าร้ายจอมพยศ หรือเพื่อนที่เป็นดั่งอาวุธสังหารนี้ มีความร้ายกาจยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้สามารถจู่โจม และล้วงตัวบางๆ อย่างเมจ และแครี่ฝั่งตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย โดยที่แทบจะไม่เสียเลือดสักหยด

จุดเด่นของตัวฮีโร่ Volkath

  • เป็นฮีโร่สายไฟต์เตอร์ แอสซาซิน ที่มีความถึก ว่องไว และตีแรง
  • สามารถเล่นได้หลากหลาย ทั้งออฟเลน ฟาร์มป่า หรือจะเล่นเป็นซัพเดินคู่กับแครี่ ที่เป็นเพื่อนของตัวเองก็ยิ่งมันส์
  • สามารถก่อกวน พร้อมกับสร้างความงง และความน่าลำคาน ให้กับทีมตัวเองและทีมศัตรูได้ดี
  • มีสกิลฟื้นฟูพลังชีวิต หรือ HP เพื่อป้องกันการเกิดบ่อได้
  • ใช้มานาน้อย สกิลคูลดาวน์ไว (ยกเว้นอัลติ) และที่สำคัญม้าวิ่งได้เร็ว และนานพอสมควร

สกิลม้าไวพยศร้ายของ Volkath

Volkath

สกิล 1 Death Sweep : ดาบพิฆาตลาวา

Volkath จะทำการจับดาบลาวา พร้อมฟันใส่ศัตรูรอบๆ ตัว โดยจะสามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ 350 (+130% Bonus เพิ่มขึ้น) พร้อมกับติดสัญลักษณ์ Doom ที่ครบ 3 ครั้งเมื่อไหร่ จะสร้างความเสียหายเพิ่มอีก 40% และติดสตั้นที่ 1 วิ

สกิล 2 Excrution : กงเล็บปีศาจมืด

วอลคาธ/โวลคาธ จะทำการปล่อยสกิลกรงเล็บปีศาจนี้ ใส่ศัตรู เพื่อสร้างความเสียหายทางกายภาพ 260 และลดความเร็วลง พร้อมกับเพิ่มระยะการมองเห็นศัตรูได้ 3 วินาที

สกิล 3 Ultima : ม้าร้ายพยศ

สกิล 3 หรือ สกิลอัลติเมทนี้ จะเป็นการขี่ม้าลบสถานะ 8 วินาที พร้อมกับสามารถฟันศัตรูได้ในวงกว้าง ที่โจมตีเร็วขึ้น 80% วิ่งเร็วขึ้น 30% ป้องกันตาย และฟื้นฟูพลังชีวิต HP 25% เมื่อติดสัญลักษณ์ Doom ร่วมด้วย โดยความเสียหายทางกายภาพนั้น จะอยู่ที่ 300 

สกิลติดตัวพิเศษ Doom Lord : สัญลักษณ์แห่งความตาย

ทุกครั้งที่ฮีโร่ทำการโจมตี จะติดสัญลักษณ์ Doom ไว้ที่ศัตรู และเมื่อสะสมครบถึง 4 อันแล้ว จะสามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ถึง 200 พร้อมกับได้รับเกราะอีก 200

สรุป Volkath

Volkath (วอลคาธ) เป็นหนึ่งในตัวละครฮีโร่ ลำดับที่ 90 ของเกมอาโอวี โดยอยู่ในสายไฟต์เตอร์-แอสซาซิน ที่มีอาวุธข้างกาย ประจำตัวเป็น ม้าร้ายปีศาจ และดาบลาวาแห่งใต้พิภพ

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง