Yulgang เกมเก็บเลเวลสุดฮิต โด่งดังในยุคร้านอินเทอร์เน็ต

Yulgang

Yulgang อีกหนึ่งเกมในตำนาน ที่ได้รับความนิยม ในหมู่เพลเยอร์ยุค 2000 หากใครที่เติบโตมาในยุคที่ร้านเกม หรือร้านอินเทอร์เน็ตกำลังรุ่งเรือง ก็คงจะเห็นเกมนี้ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ในร้านอย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมเก็บเลเวลสไตล์ใหม่ และยังได้รับความนิยมในประเทศเกาหลี

รีวิว ตัวเกม Yulgang ยุทธภพครบสลึง เกมเก็บเวลสไตล์ใหม่

Yulgang หรือมีชื่อไทยเรียกว่า โยกัง เป็นอีกหนึ่ง เกมออนไลน์ เก็บเลเวลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีรูปแบบแนวเกมประเภท MMORPG จากประเทศเกศเกาหลีใต้ โดยทีมผู้พัฒนาโดยบริษัท KRG Soft เผยแพร่โดย Mgame

Yulgang ซึ่งตัวเกมถูกอ้างอิงจากหนังสือการ์ตูน โดยมีชื่อเดียวกัน จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ ซึ่งคำว่า โยกัง มาจากคำย่อ Yul-Hyul-Gang-Ho แปลว่า เจียงหูเลือดเดือด ในประเทศไทย เกมดังกล่าวได้มีการซื้อลิขสิทธิ์ และนำเข้าโดยบริษัทเกม เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

โดยตัวเกม Yulgang สามารถเข้าเล่นได้ฟรี ๆ ไม่มีการเสียค่าใช้จ่าย แต่สามารถสร้างรายได้จากการขายสินค้าใน Shop ของตัวเกม ท่านสามารถทำเงินได้จริงอีกด้วย และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีผู้เล่นทำการลงทะเบียนมากถึง 60 ล้านคนในประเทศจีน และเกาหลี [1]

จุดเด่น และระบบภายในเกม ยุทธภพครบสลึง

Yulgang เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นง่าย ระบบที่ไม่ซับซ้อน แถมยังมีภารกิจที่ท่านได้ง่าย ภายในเกมจะมีฉากต่าง ๆ ที่ทำออกมาในแนวย้อนยุค กราฟิกมีความสวยงาม อลังการ มาพร้อมกับตัวละครภายในเกม ที่ตัวเล็ก น่ารัก ถ้าหากท่านยิ่งมีเลเวลที่สูง ท่านก็สามารถสวมใส่เสื้อผ้าเท่ ๆ ได้อีกด้วย

แถมตัวเกม Yulgang ยังมีการอัปเดตเสื้อผ้า และชุดคลุมใหม่ ๆ เข้ามาให้ผู้เล่นได้สวมใส่อยู่เรื่อย ๆ ไม่มีคำว่าน่าเบื่อเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ภายในเกมยังมีการอัปเกรด หรือที่เรียกว่าเสริมพลัง เพื่อให้ตัวละครนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีสัตว์เทพ ที่จะช่วยเหลือผู้เล่นในการโจมตี และยังช่วยในการฟาร์มหาสิ่งของต่าง ๆ จากเหล่ามอนสเตอร์บนแผนที่ขนาดใหญ่ และสามารถใช้เป็นพาหนะในการเคลื่อนที่อีกด้วย มีทั้ง หนู เสือ เหยี่ยว หมาป่า แถมยังสามารถกลายร่างได้อีกด้วย

ความหลากหลายของระบบภายในเกม Yulgang ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการสร้างสำนัก เพื่อรวบรวมเหล่าสมาชิกภายในเกม ระบบค่าความดี ท่านสามารถหาค่านี้ได้ จากการทำเควสร่วมสงคราม ระบบศิษย์-อาจารย์ ที่ให้ผู้เล่นนั้นได้หาอาจารย์ เพื่อทำเควสฝึกฝนวิชา

Yulgang ระบบดันเจี้ยน ระบบสงคราม ระหว่างธรรมะและอธรรม ทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถเข้าร่วมศึก สู้กันได้อย่างมันส์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับเลเวล หรือของที่ท่านสวมใส่ให้กับตัวละครของท่าน เรียกได้ว่า หากท่านสวมใส่ไอเทมเทพ ๆ ท่านก็จะสามารถเข้าชนะผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อย่างสบาย

รีวิว เสน่ห์ของเกมเก็บเวลสายพันธุ์ใหม่

Yulgang

Yulgang ตัวละครของเกมนี้ จะออกแนวน่ารัก และยังมีสายอาชีพให้เลือกหลากหลาย และเมื่อผู้เล่นมีเลเวลถึง 35 จะสามารถเลือกฝ่ายในการเล่นได้ มีทั้ง ธรรมะ และ อธรรม ทำให้เพิ่มความน่าตื่นเต้นเข้าไปอีก เพราะในแต่ละสำนัก