Allain ฮีโร่ล็อคเป้า ที่ควรระวัง

Allain

Allain ฮีโร่หนุ่มสุดหล่อ ตำแหน่งไฟต์เตอร์ ตัวละครฮีโร่จากเกม Rov ลำดับที่ 101 เลน Dark Slayer ที่มีอาวุธคู่ใจ เป็นดาบ 2 เล่ม หรือใบมีดคมกริบแห่งความทรงจำ ที่มีไว้เพื่อปกป้อง ไม่ใช่สังหาร

ประวัติของ Allain

Allain (อัลเลน) [1] หรือ คิริโตะ เป็นชื่อเรียกตัวละครฮีโร่เดียวกัน จากเกมอาโอวี ที่ในวัยเยาว์เขาเป็นเด็กกำพร้า ถูกฝึกฝนอยู่ในค่ายฝึกดาบ และได้พบเจอกับ Butterfly จนเกิดเป็นความรู้สึก และความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่ดีต่อกัน

แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลก เขาทั้งสองได้แยกจากกัน และพบเจอกันอีกครั้ง ในอัลเลนเวอร์ชันใหม่ ที่ไม่รู้จัก Butterfly พร้อมกับไร้เรื่องราว และความทรงจำในอดีตทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง

สกิลล็อคเป้าของ Allain

Allain
  • สกิล 1 Meteor Strike : คมดาบ 1,000 พัน

เป็นสกิลโจมตีฟันไม่ยั้งของอัลเลน ที่สามารถล็อคศัตรูไว้ ไม่ให้เคลื่อนที่ชั่วขณะ พร้อมกับสร้างความเสียหายอย่างรวดเร็วถึง 9 ครั้ง โดยแบ่งออกเป็น 4 ขั้น ที่ความเสียหาย 3 รูปแบบ คือ กายภาพ เวท 40% AD 7 ครั้ง และความเสียหายจริง อีก 2 ครั้ง

  • สกิล 2 Moon flash : ความไวของดาบทมิฬ

สกิล 2 นี้จะเป็นการพุ่งไปข้างหน้าใส่ศัตรู ในทิศทางที่เลือก จะทำให้ศัตรูไม่สามารถขยับตัว หรือเคลื่อนที่ได้เป็นเวลา 1 วิ พร้อมกับสร้างความเสียหายทางกายภาพ (+50%) AD

  • สกิล 3 Death at Sunset : ล็อคเป้าหมาย

จะเป็นการล็อคเป้าหมาย และกระโดดโจมตี เพื่อสร้างความเสียหายจริงแบบ 300 โดยการโจมตีในแต่ละครั้ง จะตีแรงขึ้น 25% ถึง 50% และลดความเร็วของศัตรูลง 50% ส่วนอัลเลนจะได้โล่หรือเกราะ เป็นเวลา 3 วิ

  • สกิลติดตัวพิเศษ Howling Sword : พลังโจมตีติดคริ

ทุกๆ ครั้งที่ Allain ตีแบบธรรมดา จะมีการสะสมค่าพลัง และโบนัสโจมตี กายภาพ เวท และความเสียหายจริงเพิ่มขึ้น ที่แตกต่างกัน พร้อมกับฟื้นฟู HP ที่เสียไปได้มากถึง 2 เท่า

รีวิว การเล่น Allain

จากการที่ได้ทดลองเล่นฮีโร่ตัวนี้อยู่บ่อยครั้ง ทำให้สามารถสรุปออกมาเป็นข้อๆ ตามความรู้สึกส่วนตัวได้ ดังนี้

  • เป็นตัวฮีโร่ที่เล่นสนุก ตีมันส์ ฟันไปยั้ง
  • สกิล 1 ล็อค ฟัน สตั๊น ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังจะได้ Kill ในไม่ช้า
  • สกิล 2 พุ่ง เคลื่อนที่ ทะลุหินและกำแพงสั้นๆ ได้ เหมาะแก่การใช้หนีเอาตัวรอด และห้าวเป้งเปิดก่อน เพื่อใส่บวก
  • สกิล 3 ล็อค กระโดดหายตัว ต้านสถานะ สร้างความเสียหายจริง และที่สำคัญใช้คอมโบคู่กับฮีโร่ตัวอื่นๆ ได้อย่างอเมซิ่ง

สรุป Allain

Allain (อัลเลน) หรือ คิริโตะ เป็นตัวละครฮีโร่ ตำแหน่งไฟต์เตอร์ ออฟเลน จากเกมออนไลน์ Rov ที่มีสกิลการเล่นไม่ยากมาก สามารถคอมโบคู่กันกับฮีโร่ตัวอื่นได้ดี ที่สำคัญตีมันส์ฟันสนุก

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง