Eland’orr คือใคร ทำไมถึงเก่ง

Eland'orr (เอรันดอ)

Eland’orr ฮีโร่ผีเสื้อหน้าหล่อ สายแครี่ ว่องไว ตำแหน่งฟาร์มป่าเทสดี ที่ได้รับความนิยมมากในทุกๆ SS เป็นหนึ่งในตัวละครฮีโร่ ที่จะต้องใช้ทักษะ และไหวพริบในการเล่นนิดนึง จนถึงขั้นสูง เพื่อที่จะได้มีความพลิ้วไหว ในการสังหาร

ทำไม Eland’orr ถึงต้องพเนจรไปทั่วอาณาจักร Rov

สาเหตุที่ Eland’orr (เอลันดอ) [1] ต้องออกเดินทางไปทั่วนั้น ก็เพราะว่า ครั้งหนึ่งเขาและเพื่อน ได้ย่องเข้าไปในป่าศักดิ์สิทธิ์ และได้ขโมย Soul Lamp อาวุธวัตถุเทพโบราณ พร้อมกับปลุกมันด้วยพลังเวทย์

ซึ่งด้วยความที่เขามีพลังน้อย ทำให้เกิดความผิดพลาด วัตถุเทพได้กลืนกินทุกอย่างเข้าไป ทั้งสัตว์เล็กๆ สิ่งมีชีวิต และรวมถึงเพื่อนของเขา ด้วยความรู้สึกผิดต่อดวงวิญญาณทั้งหลาย เขาจึงได้ออกเดินทางไปทั่ว เพื่อสร้างความสุข และความอบอุ่นให้แก่ดวงวิญญาณทั้งหมด ที่อยู่ใน Soul Lamp

จุดเด่นและความพิเศษของ Eland’orr

เอลันดอ ฮีโร่ฟาร์มป่ายอดนิยม เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับการไต่แรงค์มาก เนื่องจาก เป็นตัวที่สามารถทำดาเมจ ให้กับเพื่อนในทีมได้ค่อนข้างสูง มีสกิลโจมตีระยะไกลที่รุนแรง

ความพลิ้วไหว และความว่องไว ถือว่ายืนหนึ่ง เป็นแครี่ที่ล้วงได้ยาก โจมตีได้ยาก หลบสกิลได้ดี และที่สำคัญไม่ว่าจะทีมไฟต์ หรือโซโล่ ฮีโร่ผีเสื้อรังไหมตัวนี้ ก็สามารถจัดการ และเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

สกิลผีเสื้อทองคำของ Eland’orr

Eland'orr (เอรันดอ)

สกิล 1 Butterfly Wings : แสงสว่างที่เดิม

Eland’orr จะทำการเคลื่อนที่อย่างว่องไว หรือพุ่งไปข้างหน้าในทิศทางกำหนดที่ต้องการ โดยจะปล่อย Soul Lamp ไว้ที่เดิม

สกิล 2 Butterfly Dance : ผีเสื้อสังหาร

อาวุธที่ใช้ในการสังหารศัตรู ก็คือผีเสื้อใน Soul Lamp ที่อยู่บินรอบๆ ตัวเขาจะสั่งให้มันโจมตีศัตรูในระยะ 2 ครั้ง พร้อมกับสร้างความเสียหายเวทที่ 200 และ +50% กายภาพเพิ่มขึ้น

สกิล 3 Morph : ผีเสื้อสลายชีพจร

เอลันดอ จะสั่ง Soul Lamp หรือผีเสื้อข้างในนั้น โจมตีศัตรู ด้วยการผลักออก พร้อมกับสร้างความเสียหายเวทที่ 300 และ +100% กายภาพเพิ่มขึ้น และหลังจากนั้น ผีเสื้อจะค่อยๆ บินไปยังจุดที่เลือกใหม่อย่างช้าๆ

สกิลติดตัวพิเศษ Soul Seal : ผีเสื้อเร้นกาย

ทุกๆ ครั้งฮีโร่ตัวนี้ทำการโจมตีแบบไม่ใส่สกิล Soul Seal หรือ ผีเสื้อเร้นกาย จะถูกฝังเข้าไปในเป้าหมาย เมื่อครบ 3 ครั้ง จะสามารถสร้างความเสียหายเวทได้ 150 และ +30% กายภาพเพิ่มขึ้น และทุกๆ สกิลสามารถใช้ซ้ำได้ พร้อมกับเคลื่อนที่ได้ไวขึ้น 30 หน่วย

สรุป Eland’orr

Eland’orr (เอลันดอ) คือ ตัวละครฮีโร่ ลำดับที่ 92 ของเกม Rov ตำแหน่งแครี่ ฮีโร่เอลฟ์ผีเสื้อ ฟาร์มป่าหน้าหล่อ เทสดีที่ว่องไว และล้วงได้ยาก เหมาะสำหรับการใช้เล่นเพื่อไต่แรงค์

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง