รีวิว Astrid (แอสทริด) Rov

Astrid (แอสทริด)

Astrid ผู้ถูกเลือกให้ครอบครองดาบ Embertrail โดยชอบธรรม เธอได้กลายเป็นผู้นำคนใหม่ ในตระกูล Rose ในวัยเพียงไม่ถึง 18 ปีเต็ม และเพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี เธอได้ให้คำสาบานตนต่อกษัตริย์องค์ใหม่ หรือ Thane เพื่อเป็นนักรบเคียงข้างกษัตริย์ อย่างบริสุทธิ์ใจจริง

Astrid คือใคร

Astrid (แอสทริด) [1] เป็นหนึ่งในตัวละครฮีโร่สาวสวย ร่างเล็กสุดแกร่ง ผมสั้นสีส้ม จากเกม Arena of Valor หรือ Rov ตำแหน่งออฟเลน สายไฟต์เตอร์ ฮีโร่ลำดับที่ 50 ตัวละครในยุคแรกๆ สุดบุกเบิก ที่ได้รับความนิยมมาก และถูกลืมไวมากเช่นกัน

Astrid ปรับใหม่ ถึกและโหดจริงไหม

Astrid ฮีโร่สาวผมสั้นสีส้ม สายไฟต์เตอร์ ถือเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ถูกลืมอีก 1 ตัว ที่ได้ถูกปรับใหม่ ให้แรงขึ้น ถึกขึ้น และสกิลเล่นง่ายขึ้นกว่าเดิม ทำให้สามารถกลับมามีบทบาท และชีวิตชีวาในเกมได้อีกครั้ง

และด้วยดาเมจของสกิล บวกกับ Passive ติดตัว ทำให้ฮีโร่ตัวนี้ มีความแกร่ง แรง ถึก และออกแนวแทงค์หน่อยๆ พร้อมกับสามารถโจมตีได้ไวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

สกิลดาบใหญ่ Embertrail ของ Astrid

Astrid (แอสทริด)
  • สกิล 1 Spin Slash : พลังดาบศักดิ์สิทธิ์

จะเป็นการแกว่งดาบใหญ่ ใส่ศัตรูตรงหน้าและรอบๆ เพื่อใช้พลังของดาบศักดิ์สิทธิ์ สร้างความเสียหายทางกายภาพที่ (+50 AD) และหากสกิลนี้ ตีโดนศัตรู จะสามารถเพิ่มความเร็วในการโจมตีในกับตัวแอสทริดเอง แต่ถ้าโดนฮีโร่จะเพิ่ม 5% และสะสมได้มากสุด 25% เป็นเวลา 3 วิ

สกิล 2 Fearless Charge : ดาบล็อคเป้า

จะป็นการชี้ดาบพุ่งไปหาศัตรู มอนเตอร์ป่า หรือทิศทางที่เราเป็นคนเลือกเอง เพื่อโจมตี พร้อมกับสามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพที่ (60% AD) และลดความเร็วเคลื่อนที่เป็นเวลา 1.5 วินาที ลดเกราะศัตรูลง 30% เป็นเวลา 4 วินาที

  • สกิล 3 Dire Blow : ดาบใหญ่แรงสตั้น

สกิล 3 หรือสกิลอัลติเมทนี้ ตัวฮีโร่ Astrid จะทำการชาร์จพลังไปที่ดาบใหญ่ Embertrail 1.5 วิ พร้อมกับฟาดใส่ศัตรูในแนวนอน โดยสามารถสร้างความเสียหายกายภาพได้สูงถึง (120% AD) พร้อมกับสตั้นเป้าหมาย 1 วิ และลดคูลดาวน์สกิลติดตัว

  • สกิลติดตัวพิเศษ Martial Soul : พลังเกราะดาบ

เมื่อแอสทริดถูกโจมตีในตอนที่พลังชีวิต เหลือน้อยกว่า 80% จะได้รับโล่เกราะจากพลังดาบเป็นเวลา 4 วิ และทุกๆ ครั้งที่โจมตีศัตรูแบบธรรมดา หรือใช้สกิล จะสามารถลดคลูดาวน์ให้โล่เกราะได้ 3 วิ ส่วนครีปหรือมอนเตอร์จะลด 1.5 วิ

สรุป Astrid

Astrid เป็นหนึ่งในตัวละครฮีโร่ จากเกม Rov ตัวที่ 50 ตำแหน่งออฟเลน สายไฟต์เตอร์ ที่ออกแนวจะถึกคล้ายแทงค์หน่อยๆ เป็นตัวที่สามารถทำเกม และสร้างดาเมจให้กับเพื่อนในทีมได้ค่อนข้างดี

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง