AZURA ตัวแทนแห่งความอ่อนโยนจาก POP MART

AZURA

AZURA อาร์ตทอยของเล่นที่มีคาแรคเตอร์ เป็นเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารัก ดวงตากลมโต ซิกเนเจอร์คือหยดน้ำตา ที่ไหลออกมาจากตาข้างซ้าย อาซูร่า เป็นตัวแทนของความอ่อนโยน ที่จะทำการส่งมอบความสุข ให้กับคนที่กำลังเศร้าอยู่ในตอนนี้ นักสะสมคนไหนอยากได้รับความอ่อนโยน ความสุขจากน้องบ้าง ?

AZURA ผลงานการออกแบบของศิลปิน Eryun

“อาซูร่า” อาร์ตทอยเด็กผู้หญิง มีคาแรคเตอร์สดใส แต่ถ้ามองตาน้อง จะเห็นว่าแอบมีความเศร้าปนอยู่ด้วย สังเกตได้จากหยดน้ำตา ที่ไหลออกมาจากดวงตาข้างซ้าย นี่คือผลงานการออกแบบของ Eryun ศิลปินหญิงสุดเท่ [1] ซึ่งเธอต้องการให้นักสะสมเห็นว่า อีกด้านหนึ่งของมนุษย์

มักจะมีความเศร้าอยู่ภายในจิตใจ และไม่สามารถพูดบรรยายออกมาได้ โดยน้ำตาที่หยดออกมาจากดวงตา AZURA เปรียบเสมือนว่าเป็นพลังงานหนึ่ง ที่น้องอยากจะให้เราเก็บสะสม ซึ่งน้องจะแอบมาหาคนที่กำลังเศร้าอย่างเงียบๆ แล้วจะเปลี่ยนความโศกเศร้า ให้กลายเป็นความสุขแทน

รีวิว คอลเลคชั่น AZURA โมเดลขยับแขนขาได้

AZURA

ในส่วนของคอลเลคชั่นที่กำลังวางขาย และกำลังเป็นที่นิยมในเหล่าคนชอบเศร้า จะมีอยู่ทั้งหมด 5 คอลเลคชั่นด้วยกัน โดยคาแรคเตอร์ของน้องจะแตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าศิลปินต้องการจะสื่ออะไรผ่านตัว อาซูร่า รายละเอียดมีดังนี้

  • Wardrobe Series = เซ็ทนี้น้องจะถูกสวมใส่ชุดต่างๆ นี่อาจจะเป็นชุดที่ทางศิลปิน อยากจะให้น้องใส่ โดยแต่ละชุดช่วยสื่อออกมา ให้นักสะสมได้เห็นว่าน้องกำลังทำอะไรอยู่ ณ ตอนนั้น
  • Natural Elements Series = รุ่นนี้จะออกแนวธรรมชาติหน่อยๆ มีกล่องให้เลือกสุ่มประมาณ 12 กล่อง
  • Animal Fighting Match Series = เซ็ทนี้น้องจะแต่งตัวออกมา เป็นคนที่ทำอาชีพต่างๆ อาทิเช่น เชียร์ลีดเดอร์, นักร้อง, นักมวย, พยาบาล, ตำรวจ เป็นต้น
  • Spring Fantasy Series = รุ่นนี้จะออกแนวแฟนตาซี บางคาแรคเตอร์จะใช้วัสดุเป็นแก้ว
  • Y2K Series Figures = เซ็ทนี้เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุด เพราะทางศิลปินได้นำการแต่งตัวสไตล์ Y2K มาผสมผสานกัน

ที่มา : ประวัติ Azura (อาซูร่า) อาร์ตทอยเด็กผู้หญิงน่ารักจากศิลปิน Eryun [1]

AZURA ตุ๊กตาของเล่นที่วางขายไปทั่วโลก

อาซูร่า ตุ๊กตาของเล่น หรืออาร์ตทอยที่ทางศิลปินทำออกมา ทั้งแบบคอลเลคชั่นกล่องสุ่ม และแบบตัวหายากเดี่ยวๆ ซึ่งความพิเศษของแบบคอลเลคชั่น จะมีทั้ง 10 กล่องบ้าง 12 กล่องบ้าง 13 กล่องบ้าง

นักสะสมบางคนเลือกจะซื้อทีละกล่อง เพื่อให้ตัวเองได้ลุ้นว่าจะได้ตัวไหน หากดวงดีมากๆ อาจจะได้ตัวที่ต้องการได้ แต่ถ้าดวงไม่ดีจริงๆ อาจจะได้ตัวซ้ำ หรือตัวที่ไม่อยากได้

เหล่านี้คือสีสัน คือความสนุกจากการได้ลุ้นกล่องสุ่ม AZURA อีกทั้งซีรีส์ใดซีรีส์หนึ่งที่ซื้อมา จะมีตัวหายากให้ลุ้นอีก 1 หากได้รับยิ่งกว่าคำว่าโชคดีอีก เพราะมันคือตัวแรร์ไอเทม ที่เหล่านักสะสมคนอื่นๆ ต้องการจะเป็นเจ้าของ

กระแสของน้องตอนนี้ ถือว่ากำลังมาแรงมากเลยล่ะ ทาง Pipo.n ขอแนะนำคนที่เพิ่งเข้าวงการ และมีเงินทุนไม่มากนัก ขอให้ลองซื้อกับทาง POP MART [2] หรือช้อปแบบทีละกล่องไปก่อน

เพราะถ้าซื้อยกเซ็ทเลย อาจจะสู้ราคาไม่ได้ โดยราคาตกกล่องละ 380 บาทไทย แต่ถ้าจะซื้อตัวหายากเดี่ยวๆ ไปเลย จะอยู่ที่ราคา 6,790 บาทไทย สะสมไปทีละนิดทีละน้อย แล้วคุณจะได้รับความสุขโดยไม่รู้ตัว

สรุป AZURA เด็กหญิงผู้มอบความสุข ให้แก่ผู้โศกเศร้า

ถ้าคุณเองเป็นคนที่ชอบเศร้า มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา ลองซื้อน้องมาอยู่เป็นเพื่อนก่อนไหม? เชื่อเลยว่า อาซูร่า จะมอบความสุข ให้แก่คนที่กำลังมีเรื่องเศร้า นักสะสมจะสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ที่น้องพยายามส่งมาให้ เผลอๆ ผ่านไปสักเดือน ตู้โชว์ของคุณอาจจะเต็มไปด้วย ตุ๊กตาของเล่นที่ขยับแขนขาได้

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง