Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน

Calvin Klein

Calvin Klein แบรนด์แฟชั่น ที่ทุกคนต่างคุ้นเคย และรู้จักกันเป็นอย่างดี แน่นอนว่าแบรนด์นี้ไม่ได้มีเพียงแค่เสื้อผ้า แต่ยังมีเครื่องประดับอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทุกผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ได้สร้างออกมานั้น ล้วนมีสไตล์ และดีไซน์ที่หรูหรา มีความคลาสสิกแบบร่วมสมัย

เผยที่มาของ Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นระดับโลก

Calvin Klein เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีมาตั้งแต่ปี 1960 ซึ่งแบรนด์นี้เริ่มต้นด้วยการผลิตเสื้อผ้าลำลอง และ กางเกงยีนส์เป็นหลัก เมื่อเวลาผ่านไป ทุกคนก็ต่างรู้จักแบรนด์ คลาวิน ไคลน์ ในนามย่อ ว่า CK นอกจากแบรนด์นี้จะประสบความสำเร็จในเรื่องของเสื้อผ้าแล้ว ทางแบรนด์ยังได้มีการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ออกมาอีกด้วย เช่น น้ำหอม นาฬิกา หรือ เครื่องประดับต่างๆ เป็นต้น [1]

ทำไมต้องเลือกแบรนด์ Calvin Klein

Calvin Klein เป็นแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันใน ฐานะแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย ก่อนที่ทางบริษัทจะมีการออกแบบชุดชั้นใน ในปี ค.ศ.1982 ซึ่งเป็นสินค้าที่ทำให้ทางแบรนด์ขายดิบขายดี เป็นอย่างมาก ชุดชั้นในแบรนด์ คลาวิน ไคลน์ จะมีสไตล์แนวสปอร์ต ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และยังทำให้ลุคไม่ซ้ำกันอีกด้วย

ประเภทของสินค้าภายใต้แบรนด์ คลาวิน ไคลน์

Calvin Klein

แน่นอนว่า คลาวิน ไคลน์ เป็นแบรนด์ชั้นนำที่คนส่วนใหญ่ มักรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งภายใต้แบรนด์นี้ก็มีสินค้าอยู่มากมาย ซึ่งประเภทของสินค้าที่ถูกจัดจำหน่ายมีทั้งหมด ดังนี้

 • กางเกงยีนส์ : เป็นสินค้ายอดฮิตของทางแบรนด์ มีทั้งแบบของผู้หญิง และของผู้ชาย
 • Men apparel : เป็นชุดลำลองของผู้ชาย เช่น เสื้อยืดสไตล์เรียบง่าย กางเกงขาสั้น หรือ เสื้อกันหนาว เป็นต้น
 • Women apparel : เป็นผลิตภัณฑ์เสื้อยืดที่ค่อนข้างมีดีเทล เช่น เสื้อยืดสีเรียบง่าย แต่ดูเก๋
 • Men’s Underwear : เป็นชุดชั้นในสำหรับผู้ชาย มีความโดดเด่น คือ ขอบเอวสูง และมีการพิมพ์โลโก้แบรนด์ติดไว้ ใส่สบาย ไม่รัดเอว
 • Women’s Underwear : เป็นชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง มีทั้งเสื้อใน และกางเกงชั้นใน มีการพิมพ์โลโก้แบรนด์ติดไว้ เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย
 • Accessories : เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องประดับต่างๆ เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่การ์ด หรือ กระเป๋าเป้ เป็นต้น

ที่มา: ประเภทสินค้าของแบรนด์ Calvin Klein [2]

วิธีการตรวจสอบความถูกต้อง ของสินค้าแบรนด์ คลาวิน ไคลน์

การตรวจสอบความถูกต้อง ของสินค้าแบรนด์ คลาวิน ไคลน์ จะต้องอาศัยปัจจัยหลายประการ เช่นการตัดหยิบ กระบวนการผลิต แต่ถ้าหากอยากสังเกตง่ายๆ ขั้นแรกให้เริ่มจากการดูชื่อแบรนด์บนตัวสินค้า ว่าสะกดถูกต้องหรือไม่ ซึ่งผู้ซื้อส่วนใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญในส่วนนี้ ขั้นที่สองให้ดูแท็ก สินค้าของทาง CK จะมีแท็กที่สามารถถอดออกได้ เป็นข้อมูลของสินค้า กับหมายเลขซีเรียลของสิ่งของ

แนะนำ 5 ไอเทมแฟชั่นชุดชั้นใน Calvin Klein ใส่สบาย ดีไซน์สวย

 • Future Shift Cotton Lightly Line : บราที่ช่วยเก็บเนื้อหน้าอก และยกกระชับได้เป็นอย่างดี มีสายบราเส้นเล็ก และสามารถปรับความยาวได้ตามที่ต้องการ ราคา 1,614 บาท
 • Modern Cotton Performance Light Lined : เป็นบราที่มีเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ราคา 1,941 บาท
 • 1996 Cotton Light Lined Triangle : เป็นบราที่ให้ความกระชับขณะสวมใส่ สายของบรามีขนาดเล็ก สามารถปรับความยาวได้ ราคา 2,496 บาท สามารถเช็คราคา และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ Calvinklein_officialstore
 • Modern Cotton Bikin : กางเกงชั้นในผ้านิ่ม ให้ความกระชับแบบพอดีตัว ราคา 1,290 บาท
 • Modern Cotton Performance Bikini : กางเกงชั้นใน ผ้านุ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคือง และที่สำคัญยังสามารถป้องกันแสง UV ได้

ที่มา: แนะนำชุดชั้นใน คลาวิน ไคลน์ [3]

รีวิว คลาวิน ไคลน์ แฟชั่นชั้นนำ ทันสมัย

คราวิน ไคลน์ แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่กำเนิดมานานกว่าหลายปี ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์นี้ ก็จะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น ชุดชั้นในทั้ง ผู้ชาย และ ผู้หญิง เนื่องจากสินค้าของเขาได้ผ่านกระบวนการผลิตที่ดี และใช้วัสดุ ที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังสไตล์คลาสสิกแบบร่วมสมัย มีสไตล์ที่โดดเด่น

สรุป Calvin Klein

Calvin Klein แหล่งรวมสินค้าคุณภาพดี ที่ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่หัว จรดเท้า มีทั้งเสื้อผ้า และ เครื่องประดับมากมาย คุณภาพของสินค้าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามช้อปของทางแบรนด์ หรือ สามารถซื้อได้ทางออนไลน์ มีสินค้าให้เลือกมากมาย คอลเลคชั่นใหม่ ไม่จำเจอย่างแน่นอน

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง