HACIPUPU เด็กชายหน้าตะมุตะมิจาก POP MART

HACIPUPU

HACIPUPU จะมีคาแรคเตอร์เป็นเด็กผู้ชาย มีความน่ารักตะมุตะมิ ซิกเนเจอร์ของน้องทุกชิ้นมีน้ำมูกไหล ฮาชิปูปู้ เด็กน้อยผู้ใสซื่อไร้เดียงสา คาแรคเตอร์ที่ทำให้ใครเห็น ต่างก็รู้สึกเอ็นดู ยิ่งน้องมาในรูปแบบของสีพาสเทล บอกเลยว่า นักสะสมต้องยอมควักเงินในกระเป๋าจ่าย

HACIPUPU ถูกสรรค์สร้างมาจาก 2 ศิลปิน Agee และ Yep

สำหรับน้อง ฮาชิปูปู้ เป็นของเล่นอาร์ตทอย ผลงานชิ้นเอกของ 2 ศิลปินอย่าง Agee & Yep ซึ่งทั้ง 2 มีนิสัยที่คล้ายกัน ในเรื่องของการชอบอยู่คนเดียว ไม่ค่อยแสดงออกด้านความรู้สึกให้ใครเห็น ขี้อายเวลาที่จะต้องเข้าสังคม

นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเขาทั้ง 2 ปี 2020 ศิลปินทั้ง 2 จึงได้สรรค์สร้าง HACIPUPU ขึ้นมา และหวังว่าของเล่นรูปแบบนี้ จะพานักสะสมย้อนเวลา ไปตอนที่ยังเป็นเด็กอีกครั้ง และรักในตัวน้อง ฮาชิปูปู้ มากขึ้น [1]

รีวิว คอลเลคชั่นของ HACIPUPU เด็กชายขี้อาย

HACIPUPU

ไหนใครมีครบทุกคอลเลคชั่น ครบทุกซีรีส์แล้วบ้าง? ถ้าใครยังมีไม่ครบ ต่อจากนี้เราจะมารีวิวคอลเลคชั่น HACIPUPU ที่จะพาย้อนเวลาไปในวัยเด็ก รีบเตรียมเช็ดตู้ หาที่ว่างให้น้องๆ กันเถอะ

  • The Kindergarten Day Series = นำเสนอโดยใช้ช่วงเวลาของวัยเด็ก ตั้งแต่เตรียมเข้าอนุบาล ไปจนจบอนุบาล ยกเซ็ทนี้มีทั้งหมด 13 กล่อง
  • Celebration Series = นำเสนอในวันเทศกาลคริสต์มาส น้องๆ จะมาในคาแรคเตอร์เด็กซุกซน เห็นแล้วอยากหยิกแก้ม ซื้อไปจับสุ่มเล่นๆ ทั้งกล่อง 13 แบบ
  • The Growth Diary Series = นำเสนอในช่วงเวลาที่กำลังโต มาพร้อมกับความน่ารัก ความสดใส ยกเซ็ทนี้มีทั้งหมด 13 กล่อง
  • My Little Hero Series = นำเสนอในช่วงที่กำลังเป็นเด็ก แล้วมีความฝันอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ควักเงินไปสุ่มต่อที่บ้านแบบจัดเต็ม ต้องซื้อทั้ง 13 แบบ [1]

HACIPUPU ของเล่นตั้งโชว์มูลค่าสูง

ทางผู้เขียน Pipo.n ยังไม่มีน้องในตู้โชว์ แต่คิดอยู่ว่าจะซื้อสะสมดีหรือไม่? เพราะก่อนหน้านี้ได้เห็นกระแสของ ฮาชิปูปู้ ทางฝั่งของนักสะสมต่างประเทศที่ว่า ทุกซีรีส์ที่ศิลปินออกแบบ และให้ POP MART [2] สร้างน้องขึ้นมา จะไม่มีการผลิตซ้ำขึ้นมาอีก จึงทำให้ HACIPUPU มีราคาค่าตัวที่สูงขึ้น

ต่างมีดราม่าว่าแพงเกินไป ผลิตออกมาน้อย ไม่พอต่อนักสะสมทั่วโลก บลาๆ กำลังคิดอยู่ว่า ถ้าตัดสินใจซื้อมาใส่ตู้โชว์ แล้วขายน้องไปในภายหลัง อาจจะได้รับค่าตัวที่สูงกว่าตอนที่ซื้อมา เพราะหายาก สินค้าก็ผลิตจำนวนจำกัด จึงมีหลายคนที่ต้องการ ไม่แน่ ฮาชิปูปู้ อาจจะมาอยู่ในตู้โชว์ ของทางผู้เขียนในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

สรุป HACIPUPU ของเล่นช่วยสร้างมูลค่า

ของเล่นอาร์ตทอยในคาแรคเตอร์เด็กผู้ชาย จะพานักสะสมย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง ใครว่าการใช้ชีวิตในช่วงวัยโตมันสนุก วัยเด็กต่างหากที่สนุกที่สุดแล้ว ตู้โชว์ หรือบ้านใครที่ยังมีที่ว่างให้น้อง ลองซื้อน้องมาสักกล่องสองกล่องก่อนก็ได้ แล้วกล่องที่สามที่สี่จะตามมาอย่างแน่นอน

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง