Halo Infinite เกม FPS Open world ปน Sandbox ยิงกระหน่ำ

Halo Infinite

Halo Infinite ภาคนี้บอกเลยว่า เข้ากับตัวตนของเกมเกมได้ดีจริง ๆ เพราะตัวเกม เต็มไปด้วยความแปลกใหม่สารพัด เกมที่พลิกรูปแบบการเล่นแบบเดิม ๆ ออกไปโดยสิ้นเชิง โดยกราฟิกของเกมนี้ ก็สวย และน่าดึงดูด จึงถูกใจแฟนเกมทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี แถมเกมนี้ ยังเปิดให้เล่นฟรีอีกด้วย

โลกของเกม Halo Infinite กว้างใหญ่กว่าที่ผ่านมา

HaloInfinite ในภาคนี้ เราเชื่อเลยว่า แฟนเกมรุ่นเก่า ที่ติดกันงอมแงมหลายคน จะต้องชื่นชอบ แฟนที่สุดกว้างใหญ่ภายในเกม หลังจากที่ได้ลองเล่นเกมนี้แล้วแน่ ๆ เพราะจากที่แต่ก่อน เป็นเพียงแค่เกมตะลุยยิง ที่มีแผนที่บังคับเป็นด่าน ๆ ไป แต่สำหรับในภาคนี้ เราต้องบอกเลยว่า สามารถผลักดันเกมซีรีส์ Halo ได้อย่างดีเยี่ยมไปเลย

Halo Infinite งานภาพ กราฟิก เสียง คุณภาพแบบสุด ๆ

Halo Infinite

ในเรื่องของ งาน ภาพ กราฟิก เสียง ในเกมซีรีส์นี้ ไม่ต้องพูดให้มากความ เพราะมีการพัฒนาด้านกราฟิก ทำให้ภาพในเกมที่ออกมา สวยงาม และมีความสมจริงขึ้น ส่วนเรื่องเสียง เกมนี้ยังมีความขลังเหมือนเดิม ซึ่งเสียงอาวุธทุกแบบ ต่างก็ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันนั่นเอง [1]

เฮโล ภาคอินฟินิต เกมเพล์สนุกกว่าเดิม บนโลกเปิดกว้าง

ในเรื่องของเกมเพล์ ของเกม เฮโล อินฟินิต ในภาคนี้ ผู้เล่นทุกท่าน จะได้เข้าไปอยู่บนแผนที่เปิดกว้าง ที่มีภารกิจหลากหลายให้ทำ โดยผู้เล่นจะต้องทำลายฐานที่มั่นต่างๆ ตามภารกิจที่รับมาให้ได้ เพื่อเปิดแผนที่ในเกม และตามหาอุปกรณ์ต่าง ๆ และนำมาอัพเกรด ให้ตนเองเก่งขึ้น

รีวิว สิ่งที่โดดเด่นของเกม เฮโล อินฟินิต จากความคิดส่วนตัว

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดของเกม Halo ในภาค Infinite สำหรับเรานั้น คือโหมดมัลติเพลเยอร์ ที่การเคลื่อนไหว พลังชีวิต และเกราะพลังงานต่าง ๆ ของผู้เล่น ถูกวิเคราะห์มาอย่างละเอียด ซึ่งช่วยให้ตอนที่เราเล่น รู้สึกว่าเกมนี้สมดุลมาก ๆ สำหรับใครที่ไม่เคยลอง โหมดมัลติเพลเยอร์ ของเกมซีรีส์นี้ รีบไปลองกันเลย

สรุป Halo Infinite เกมยิงแหลก บนโลกกว้างสุดแปลกใหม่

เฮโลอินฟินิต ผลสรุปที่ได้นั้น ถึงแม้จะยังไม่ใช่เกมที่ Perfect 100% แต่ก็ยังคงมีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งในอนาคต รับรองเลยว่ามีการปรับปรุงให้ดี และยอดเยี่ยมขึ้นแน่นอน และที่แน่ ๆ อย่าไปคิดเยอะ เพราะเกมนี้เปิดให้เล่นแบบฟรี ๆ ซึ่งไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง