Harry Potter ซีรีส์ยอดนิยม ขายดีใน POP MART

Harry Potter

Harry Potter เป็นเซ็ทอาร์ตทอยที่ในตอนนี้กำลังนิยม และขายดิบขายดีในแวดวงของ สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ เรียกได้ว่าได้ใจพวกเขาไปเต็มๆ เลยล่ะ คอลเลคชั่นนี้ POP MART [1] จะมีให้เหล่าสาวก ได้สะสมกันถึง 4 Collection ส่วนราคานั้นจะขึ้นอยู่กับคาแรคเตอร์ ของแต่ละตัวละครด้วย

Harry Potter ผลงานสร้างสรรค์ของ Pop Mart & Universal Studio

เซ็ทกล่องสุ่มแฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มอาร์ตทอยที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Pop Mart และ Universal Studio โดยทั้ง 2 ค่ายได้นำตัวละครจากภาพยนตร์ + การ์ตูนแอนิเมชั่น มาออกแบบให้กลายเป็นโมเดล Harry Potter น่าสะสม โมเดลที่มีมูลค่าสูง อีกทั้งยังจับมือร่วมกับค่าย Walt Disney อีก

เพื่อทำการสร้างสรรค์เหล่าตัวโมเดล ออกมาให้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักสะสม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม เหล่าฟิกเกอร์ของป๊อปมาร์ท ถึงมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จนตอนนี้ทางบริษัทมีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าใครกำลังสนใจ หรือหาข้อมูลของเซ็ทแฮร์รี่ พอตเตอร์อยู่ ขอให้รีบไปตำน้องที่ช้อป หรือตามร้านค้าต่างๆ

รีวิว 4 คอลเลคชั่น Harry Potter

Harry Potter

ปัจจุบันนี้ทางค่ายทั้ง 2 ได้ออกแบบมาให้เหล่าสาวก ได้เก็บสะสมถึง 4 Collection ด้วยกัน [2] แต่ละซีรีส์นั้น จะมีตัว Secret หรือตัวหายากมาด้วยในกล่อง ไหนมาดูสิว่ามีคอลเลคชั่นไหนน่าสนใจ ที่ทางนักสะสมจะซื้อบ้าง ?

  • The Wizarding World Magic Props Series = เป็นซีรีส์ที่รวมอุปกรณ์ประกอบฉากเวทมนตร์ แห่งโลกเวทมนตร์ โดยราคายกกล่อง 12 กล่อง จะอยู่ที่ประมาณ 4,538.82 บาท ส่วนราคาทีละตัว จะตกที่ประมาณ 400 บาทไทยขึ้น
  • Heading to Hogwarts Series = เป็นซีรีส์รวมตัวละคร หรือเรียกว่ารุ่นหวนคืนสู่ฮอกวอตส์ รุ่นนี้มาพร้อมกับตู้รถไฟ ตัว Secret หรือตัวหายาก จะมีหัวเป็นรถไฟสายด่วนของฮอกวอตส์ ราคายกกล่องทั้ง 13 กล่อง จะอยู่ที่ประมาณ 3,790 บาท
  • HarryPotter and the Chamber of Secrets Series = อันนี้จะเป็นรุ่นห้องแห่งความลับ ตัวโมเดลธรรมดามี 12 ตัว Secret อีก 1 ซึ่งเป็นน้องทอมริดเดิ้ล ที่กำลังร่ายคาถาเรียกบาซิลิสก์
  • HarryPotter and the Sorcerer’s Stone Series = เป็นรุ่นที่ทำตัวละครออกมาให้ดูกวนๆ ให้เห็นมุมน่ารักๆ ของเหล่าตัวละคร ยกกล่องจะมีทั้งหมด 12 กล่อง

Harry Potter จากภาพยนตร์ สู่การเป็นโมเดลมูลค่าสูง

ผู้เขียน Pipo.n เอง ก็ได้เห็นผลงานจริง ที่ช้อปได้ตั้งขายหน้าร้าน อยากจะบอกว่า ทั้ง 2 ค่ายจับมือทำงานร่วมกัน และออกแบบเหล่าตัวละครออกมาได้น่ารัก บางชิ้นสื่อออกมาเลยว่า ตัวละครนั้นกำลังคิดอะไรอยู่ ตัวละครนี้ทำไมถึงมีคาแรคเตอร์แบบนั้น

เหมือนยกเอาฉากในภาพยนตร์มาตั้งโชว์ และให้นักสะสมได้ต่อคิวซื้อ ตอนสมัยที่แฮร์รี่ พอตเตอร์ฉาย ไม่ค่อยได้ติดตามดูเท่าไหร่ แต่พอจะรู้บ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เขามีบุคลิกแบบไหน ถ้านี่เป็นสาวกแฟนคลับ ก็ไม่พลาดที่จะซื้อเหล่าน้องๆ กลับบ้าน ถ้าให้คะแนนในด้านการออกแบบ ขอให้เต็ม 10 ไม่หัก

สรุป Harry Potter เซ็ทที่ควรมีติดบ้าน

สำหรับใครที่เป็นสาวกแฟนคลับ คลั่งไคล้แฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นอย่างมาก เบื่อที่จะดูภาพยนตร์แล้ว ลองหาซื้อพวกโมเดลสะสมดีกว่าไหม เพราะมันก็ให้ความรู้สึกไปอีกแบบ ถ้าสะสมทีละ 1 ตัว แน่นอนว่าตู้โชว์ของคุณจะล้น จนไม่มีที่จะเก็บเลยล่ะ

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง