รีวิว LAURA (ลอร่า) อาร์ตทอยเจ้าแม่แฟชั่น

LAURA

LAURA ของเล่นอาร์ตทอยเจ้าแม่แฟชั่น มีคาแรคเตอร์เป็นเด็กสาว ที่ชอบการแต่งตัวตามเทรนด์ ตามยุคสมัย น้องมีหน้าตาน่ารัก ดวงตากลมโต ทรงผม + สีผมไม่เคยซ้ำกันเลย โดยตอนนี้สังกัดอยู่กับค่าย ToyCity ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่น นักสะสมก็ต้องใจละลายกับใบหน้าที่น่ารัก และชอบสไตล์การแต่งตัว จนต้องซื้อมาประดับสักตัวสองตัว

เปิดที่มา ของ LAURA ฟิกเกอร์คาแรคเตอร์สาวแฟชั่น

“ลอร่า” [1] เจ้าแม่ของวงการแฟชั่น ฟิกเกอร์ที่มีสไตล์ชอบการแต่งตัว คอลเลคชั่นทุกซีรีส์ เสื้อผ้า หน้า ผม ไม่เคยทำออกมาซ้ำกันเลย โดย Art Toy สุดคิ้วท์นี้ ไม่มีข้อมูลเผยแพร่ว่าใครเป็นศิลปินที่ออกแบบ

อันนี้คิดว่าทางศิลปิน อาจจะต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการที่จะให้ทางค่าย หรือใครนำข้อมูลส่วนตัวไปเผยแพร่ แต่ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนลึกลับขนาดไหน แต่ฟิกเกอร์ของเขาทำออกมา ตรงข้ามกับนิสัยโดยสิ้นเชิง

แถมยังใช้วัสดุ PVC และ ABS วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สัมผัสอีกด้วย ถ้าถามคอลเลคชั่นที่กำลังวางขายในตอนนี้ มีหลายคอลเลคชั่นมาก แต่ขอแนะนำถ้าอยากได้ให้รีบซื้อก่อน เพราะของมีจำนวนจำกัด

ความคิ้วท์ ทำให้ LAURA กระแสดี ไม่มีตกเทรนด์

LAURA

ตั้งแต่ที่ค่าย ได้เปิดตัวน้อง LAURA เจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น ต่างได้รับกระแสตอบรับที่ดี จากนักสะสมโซนเอเชีย โดยเฉพาะซีรีส์ FASHION TRENDSETTER ที่เหล่าบรรดาแฟนเกิร์ลของน้อง ต้องกรี๊ดใส่ซีรีส์นี้

เพราะเสื้อผ้าทุกชิ้นบนตัว เป็นเสื้อผ้าของเทรนด์ยุคสมัย แถมยังจับน้องใส่เสื้อผ้าตามอาชีพต่างๆ แต่ละชุดแอบเปรี้ยว แอบเฉี่ยว แอบมีความเป็น Y2K แล้วบวกกับคาแรคเตอร์ตากลมๆ ปากนิด จมูกหน่อย ทรงผมสีต่างๆ

ยิ่งทำให้น่ารักขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมนักสะสมถึงยอมเสียเงิน โมเดลนี้เหมาะที่จะตั้งโชว์ตามตู้กระจก ตามโต๊ะทำงาน แล้วถ้ายิ่งเปิดไฟให้น้องด้วยล่ะก็ แสงออร่าเปล่งปลั่งกว่าโมเดลอื่นเลยล่ะ

ขนาดนี้แล้วก็ซื้อเถอะ รีบเอาตัวเองบึ่งไปร้าน หรือไปกดตามตู้บนห้างได้เลย นี่ไปถึงตู้กดห้างแถวบ้าน ร้านตามช้อปต่างๆ แต่พอไปถึงกินแห้วเพราะของหมด นี่ต้องรอต่อไปจนกว่าของจะมา

เปรียบเทียบ LAURA (ลอร่า) & Emma (เอ็มม่า) ต่างกันอย่างไร ?

ส่วนสุดท้ายนี้ขอเปรียบเทียบหน่อยละกัน ระหว่าง LAURA ค่าย ToyCity และ Emma ค่าย MJ Studio ว่า 2 ฟิกเกอร์นี้ มีลักษณะต่างกันอย่างไร ?

  • ลอร่า = ขอให้คะแนนความน่ารักก่อนเลย 10/10 มีคาแรคเตอร์เป็นเด็กสาว ที่รักในการแต่งตัวตามเทรนด์ คนที่ติดตามจะต้องลุ้นทุกครั้งก่อนเปิดกล่อง ว่าจะได้น้องใส่ชุดแบบไหน ทรงผมสีอะไร ทำท่าทางยังไง อันนี้ถ้าไปแข่งความคิ้วท์กับโมเดลอื่น อาจจะชนะได้เลย
  • เอ็มม่า = ขอให้คะแนนความน่ารักที่ 8/10 อารมณ์แบบเหมือนเป็นตุ๊กตาลูกคุณหนู น้องจัดเต็มทั้งทรงผม, เครื่องประดับ, ชุด รวมถึงฉากประกอบ หรือพื้นหลัง นี่เห็นครั้งแรกยังคิดเลยว่า ทำไมถึงจัดเต็มขนาดนี้ อันนี้คิดว่าน่าจะเหมาะกับสาวหวานๆ ขี้ละมุน

ที่มา : แนะนำ 13 Art Toy ตัวฮิตสุดน่ารัก น่าเก็บ น่าสะสม 2024 [2]

สรุป LAURA อาร์ตทอยฮิต น่าสะสมของปี 2024

ลอร่า เด็กสาวเปรี้ยวเฉี่ยว ผู้ชอบการแต่งตัวตามยุคสมัย มั่นใจว่าจะทำให้หลายคนตกหลุมรัก ทำคนใจละลาย จนยอมเสียเงินซื้อน้อง มาประดับตั้งโชว์เลยล่ะ ถึงจะราคาแพงแค่ไหนก็เถอะ แล้วคุณล่ะ พร้อมจะเป็นแฟนเกิร์ลของน้องหรือยัง ?

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง