รีวิว Lauriel (ลอเรียล) Rov

Lauriel (ลอเรียล)

Lauriel ราชินีเทพสูงส่ง ผู้มีความงดงามเป็น 1 ในบรรดาทวยเทพ และสวนเอเดน นางเป็นคนเดียวที่สามารถปกป้อง และรักษาสวนเอเดน จากเหล่าปีศาจได้ โดยทุกๆ ครั้งที่มีการจับศึกสู้รบนั้น ไม่มีแม้แต่ครั้งเดียวที่นางจะพ่ายแพ้

Lauriel เจ้าแม่อมตะ ฉายาตายยากเพราะสกิน

Lauriel หรือ ลอเรียล [1] หนึ่งในตัวละครเกม Rov ที่ได้รับความนิยมสูง ผู้คนมากมายต่างชื่นชอบ และจับเล่นในโหมดลงแรงค์ โดยตัวฮีโร่นี้นั้น นับได้ว่า เป็นอีกหนึ่งตัวฮีโร่ ที่มีสกินค่อนข้างเยอะ สกินสวย อลังการ และราคาค่อนข้างแพง

ทำให้เหล่าแฟนๆ เกมอาโอวี ต่างพากันตั้งฉายา และสมญานามให้นางว่า ลอเรียลเจ้าแม่อมตะ สายโยก ที่ไม่มีวันตาย เพราะสกินมีราคาแพง จะตายง่ายๆ ได้อย่างไร

จุดเด่นของ Lauriel เจ้าแม่ซิกแซก

  • ลอเรียลเป็นฮีโร่สายเมจ แอสซาซิน ที่มีความว่องไว วิบๆ วับๆ หลบสกิลได้เก่ง
  • ถึงตัวจะเป็นเมจ แอสซาซิน แต่ความถึกนั้นยืนหนึ่ง ที่เรียกได้ว่า ตายยากสุดๆ
  • สกิลสวย ตีแรง คูลดาวน์แปปเดียว
  • สกินเยอะ สวย อลังการ ไม่บ้ง
  • เป็นตัวที่สามารถสร้างดาเมจ และความเสียหายให้กับทีมได้ดี

สกิลโจมตีสลายของ Lauriel

Lauriel (ลอเรียล)

สกิล 1 Holy Light : ลำแสงศักดิ์สิทธิ์

จะเป็นการปล่อยแสงศักดิ์สิทธิ์ใส่ศัตรู หรือเป้าหมาย เพื่อสร้างความเสียหายเวท พร้อมกับสามารถสร้างความเสียหายซ้ำได้ หากเกิดอยู่ในบริเวณพื้นที่รอบๆ นั้น

สกิล 2 Blink : แสงสว่างนำทาง

สกิล 2 หรือสกิลแห่งแสงสว่างนำทางนี้ ลอเรียลจะพุ่งไปหาศัตรู ในทิศทางที่นางกำหนด พร้อมกับปล่อยพลังแสง 3 แสง พร้อมกับสร้างความเสียหายเวท และหากสกิลนี้โดนศัตรู หรือเป้าหมาย จะลดการคูลดาวน์ของสกิลลง 4 วินาที

สกิล 3 Smite : วงแสงสลายดวงวิญญาณ

สกิลวงแสงสลายดวงวิญญาณ หรือสกิลอัลติเมทนี้ จะเป็นสกิลที่ไว้ช่วยลดคูลดาวน์สกิลทุกอันของลอเรียล โดยลอเรียล จะสร้างสกิลนี้ขึ้นมา และรำใส่ศัตรู ซึ่งหากว่าศัตรูอยู่รวมกันในวงอัลติเมทของเธอครบ 5 ตัว แน่นอนว่า อาจมีขิตหมดตี้

สกิลติดตัวพิเศษ Divine Punishment : แสงแห่งความตาย

ทุกครั้งที่ลอเรียลโจมตี สัญลักษณ์แสงศักดิ์จะปรากฏขึ้น หากสะสมได้ครบ 4 แสง หรือ 4 อัน จะสามารถสร้างความเสียหายจริงแก่ศัตรู 160 และลดการเคลื่อนที่ลง 50% ที่ 1 วิ และฟื้นฟู HP 110 หน่วย

สรุป Lauriel

Lauriel (ลอเรียล) คือ เจ้าแม่ตัวละครฮีโร่จากเกม Rov ที่มีสกิลโจมตีค่อนข้างรุนแรง โดยจะค่อยๆ สลายเลือดฮีโร่ศัตรูทีละนิด ไปจนขิตและเกิดใหม่ที่บ่อ พร้อมกับมีสกินที่สวย เยอะ แพง และน่าติดตามเป็นอย่างมาก

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

บทความที่น่าสนใจ