Miu Miu แบรนด์แฟชั่นอิตาลี ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย

Miu Miu

Miu Miu แบรนด์แฟชั่นอันโด่งดัง ที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ เป็นแฟชั่นที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย และความเก๋ไก๋ ที่แฝงไปด้วยความสนุกสนาน มิวมิวเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีราคาเข้าถึงง่าย และมีทีมงานช่างตัดเย็บยอดฝีมือ ที่สำคัญรูปแบบของสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์นี้ยังถูกสร้างโดย ดีไซเนอร์ประจำแบรนด์อีกด้วย

เผยที่มาของ Miu Miu แบรนด์หรู ดูทันสมัย

Miu Miu

Miu Miu เป็นแบรนด์ที่อยู่ในเครือของ Prada Group ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 โดย Miuccia Prada ซึ่งเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ตู้เสื้อผ้าของเธอเอง และชื่อแบรนด์ก็ถูกตั้งขึ้นตามชื่อเล่นของเธอ คนในครอบครัวของเธอมักจะเรียกเธอว่า miu miu แบรนด์ของเธอค่อนข้างมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง จึงทำให้เป็นแบรนด์แฟชั่นที่เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และมีร้านบูติคอยู่ทั่วโลก ทั้งในจีน สหรัฐอเมริกา และยุโรป [1]

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ มิวมิว

มิวมิว ถูกยกให้แบรนด์แฟชั่นที่มาแรงมากที่สุด โดยเฉพาะในหมู่คนเจน Z ซึ่งหากถามหาเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์นี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นความขี้เล่นซุกซน ที่ผสมผสานกับเสน่ห์แบบเฟมินีน เมื่อรวมตัวกันจึงกลายเป็นความเก๋ ที่โดนใจสาวๆ ยุคใหม่ เป็นแฟชั่นที่ค่อนข้างทันสมัย และมีดีไซน์แปลกใหม่มากที่สุด

รวมผลประกอบการย้อนหลัง ภายใต้การบริหารของ Miuccia

  • ปี ค.ศ. 2017 รายได้ 12,457 ล้านบาท กำไร 1,089 ล้านบาท
  • ปี ค.ศ. 2018 รายได้ 12,293 ล้านบาท กำไร 804 ล้านบาท
  • ปี ค.ศ. 2019 รายได้ 12,620 ล้านบาท กำไร 1,001 ล้านบาท

ที่มา: ผลประกอบการย้อนหลัง [2]

miumiu แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ที่มาพร้อมกับสินค้าหลายประเภท

ในปัจจุบัน Miu Miu เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับ เช่น เสื้อผ้า แว่นตา กระเป๋า และน้ำหอม ซึ่งการเปิดตัวน้ำหอมของแบรนด์นี้ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.2015 เรียกได้ว่าเป็นกิจการใหม่ของทางแบรนด์มิวมิว ที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง Prada และ Coty Inc เป็นครั้งแรกเลยทีเดียว

พาส่องกระเป๋าแบรนด์ miumiu 3 รุ่นที่คุณไม่ควรพลาด

  • Nappa Leather Pocket Bag : กระเป๋าลุคสาว Y2K มีช่องใส่ของเยอะ และมีไซน์ที่สามารถหยิบมาใช้ได้กับทุกลุค ราคา 115,000 บาท
  • Arcadie Matelasse Nappa Leather Bag : กระเป๋ารูปทรงคลาสสิก ที่สามารถจุของได้เยอะ ราคา 115,000 บาท
  • Matelasse Nappa Leather Micro Bag : กระเป๋าทรง Vanity ใบเล็กมินิ ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สามารถบรรจุของเล็กๆ น้อยๆ ได้ ราคา 47,000 บาท

สามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียด หรือสินค้าอื่นๆ ภายใต้แบรนด์ Miu Miu ได้ที่เว็บไซต์ miumiu

ที่มา: กระเป๋าแบรนด์เนม miumiu รุ่นไหนน่าซื้อ [3]

กระเป๋า miumiu ของแท้ ดูยังไง ?

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ มีการก็อปกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่มากมาย เราจึงมีวิธีการดูสินค้าของแท้มาแนะนำ หากคุณอยากรู้ว่า กระเป๋าที่คุณต้องการนั้นเป็นแบรนด์ miumiu ของแท้หรือไม่ ขั้นแรกให้ดูจากหัวซิป ถ้าของแท้หัวซิปจะต้องเป็นทรงสี่เหลี่ยมเสมอ และจะมีชื่อแบรนด์แสตมป์อยู่ที่ซิป มีหมายเลขสินค้า และสถานที่ผลิต เป็นต้น

สรุป Miu Miu แบรนด์แฟชั่นสุดเก๋ ที่กำลังมาแรง

Miu Miu แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ มีทั้งเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับอีกมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ ชาวเจน Z ได้เป็นอย่างดี สินค้าทุกชิ้นล้วนผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูง ผ่านการตัดเย็บจากช่างยอดฝีมือ และแนวความคิดสร้างสรรค์จากดีไซเนอร์ชื่อดังของทางแบรนด์

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง