เปิดประวัติ Omen (ROV)

Omen

Omen อดีตเครื่องจักรสังหาร ที่เปรียบเสมือนมัจจุราชไร้เงา แห่งความมืดอันชั่วร้าย ที่แม้แต่ปีศาจในขุมนรกเดียว ยังเกรงกลัวและไม่กล้าที่จะผูกมิตรด้วย

Omen คือใคร

Omen (โอเมน) [1] คือ หนึ่งในฮีโร่สายไฟต์เตอร์ ตัวละครจากเกม Rov ลำดับที่ 61 เลน Dark Slayer ที่มีความเก่งกาจ ตัวละครผอมแห้ง ร่างเล็ก มีความว่องไว และโหดร้าย มาพร้อมแส่กระดูกสายฟ้า อาวุธข้างกายสุดรู้ใจ ที่พร้อมประทานความตายแก่ผู้ที่ต้องการ ได้อย่างสวยงามและเจ็บปวด

Omen อดีตปีศาจที่เกือบน่าสงสาร

เบื้องลึกและเบื้องหลังอันยากจะลืม ของ Omen นั้นถือเป็นฝันร้ายที่เขาไม่อยากจำ โอเมนกำเนิดและเติบโต มาจากขุมนรกอันมืดมิดที่ชั่วร้าย เขามีความโหดเหี้ยมที่สามารถสังหารได้หมดทุกคน ถึงแม้จะไม่ใช่ศัตรูก็ตาม

แต่เขาก็ไม่เคยอยากที่จะออกรบ หรือเป็นศัตรูกับใคร แต่ด้วยความเก่งกาจ และความโหดเหี้ยมของเขา ทำให้ถูกบังคับใช้เป็นเครื่องมือ สำหรับการสังหารในสนามรบ ที่นับครั้งไม่ถ้วน

สกิลแส่อันไร้เหตุผลของ Omen

Omen
  • สกิล 1 Death’s Beckon : แส่ดึงดำดิ่งสู่นรก

แส่กระดูกสายฟ้า จะมีไว้ใช้เพื่อดึงศัตรูเข้าหาตัวเอง เพื่อฆ่าฟัน ที่สามารถสร้างความเสียหายทางกายภาพได้ถึง (+80% AD) และยังสามารถทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ได้ช้าลง

  • สกิล 2 Untouchable : ความหวาดระแวง

เกราะแห่งความหวาดระแวง เมื่อใดก็ตามที่โอเมน มีความหวาดระแวง หรือคิดว่าตัวเองไม่ปลอดภัย กำลังตกอยู่ในอันตราย สกิล 2 นี้จะสร้างเกราะให้กับตัวเขาเอง และเคลื่อนที่ได้เร็วขึ้น พร้อมกับสามารถสะท้อนพลัง การโจมตีของศัตรูได้คนละ 1 ครั้ง

  • สกิล 3 Death’s Embrace : ล็อคเป้าสั่งตาย

จะเป็นการพุ่งไปยังทิศทางข้างหน้าที่เลือก เพื่อใช้แส่ล็อคศัตรู เป็นเวลา 5 วิ พร้อมกับความเสียหายทางกายภาพ (+120% AD)

  • สกิลติดตัวพิเศษ Thirst : พลังมืดแห่งความกระหาย

ทุกๆ การโจมตีแบบไม่ใช้สกิล หรือตีปกติธรรมดา โอเมนจะได้รับค่าพลังความพิเศษ ครั้งละ 1 และเมื่อสะสมครบจนเต็ม โอเมนจะสามารถเคลื่อนได้ไวขึ้น 60% มีความเร็วในการโจมตี 25% 5 วินาที พร้อมกับสามารถสร้างความเสียหายจริงได้อย่างน่าทึ่งที่ 60%

สรุป Omen

Omen เป็นตัวละครฮีโร่ จากเกม Arena of Valor หรือ Rov ตำแหน่งไฟต์เตอร์ ออฟเลน ฮีโร่ปีศาจที่มีความเก่งกาจ ไร้เหตุผล และเห็นความตายเป็นสิ่งสวยงาม

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง