SEKIRO เกมซามูไรแนว Souls-Like สุดบ้าระห่ำ

SEKIRO

SEKIRO เกมสุดยาก ที่ทาง From Software ได้ส่งมอบให้กับแฟนเกมทั่วโลก และเป็นอีกครั้งที่มีการสร้างเกมแนว Souls-Like รูปแบบใหม่ ๆ ที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย ท้าทายมากกว่าเดิม ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ความพยายาม และความอดทนอย่างมาก ในการผ่านอุปสรรคสุดยาก และบอสสุดโหด สำหรับใครคิดจะเล่น ก็เข้ามาอ่านรีวิวก่อนได้เลย

SEKIRO เนื้อเรื่องสไตล์ญี่ปุ่น เรื่องราวเข้มข้นจัดเต็ม

เกมนี้ จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเนื้อเรื่องที่ตัวเกมจะให้เราทำนั้น ก็คือการช่วยเหลือองค์ชาย หลังจากที่ถูกชิงตัวไป และออกตามหาความจริงของเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ความทรงจำ ความลับของวัด และอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นซามูไร ที่มีนามว่า โอคามิ ซามูไรผู้จำอะไรไม่ได้เลย นอกจากต้องช่วยองค์ชายเท่านั้น [1]

เกมเพล์การเล่น เป็นแนว Souls Series ที่มีความยากมาก

SEKIRO เกมเพล์การเล่นนั้น จะมีความยาก เพราะเป็นเกมแนว Souls Series ที่การต่อสู้ มีความท้าทายสุด ๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้วนเวียนกับการ เวียนว่ายตายเกิด รวมถึงความหัวร้อน แบบนับครั้งไม่ได้ สำหรับใครที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้ บอกเลยต้องปรับตัวกันอีกเยอะ

กราฟิก และฉากสวย แนวซามูไรญี่ปุ่นยุคเก่า

SEKIRO

กราฟิก และฉากของเกมนี้ จะมาในธีมญี่ปุ่นโบราณ ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า ได้ย้อนยุคกลับไป ในสมัยที่ยังมีซามูไร และนินจาอยู่ โดยได้ใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาอีกด้วย ซึ่งส่งผลให้ กราฟิกภาพ, ฉาก, ตัวละคร และศัตรูภายในเกม มีความสมจริงมาก ๆ

รีวิว SEKIRO เกมซามูไรย้อนยุค เนื้อเรื่องแสนสนุก

จากที่ได้ลองเล่นเกม SEKIRO มา ผลสรุปที่ได้จากเกมนี้ คือควมสนุก ที่มาพร้อมกับความหัวร้อน แบบที่ว่าร้อนสุด ๆ ซึ่งหากใครได้ลองซื้อมาเลองล่น ก็จะรู้เองเลยว่า การเล่นมันยากขนาดไหน ดังนั้น หากใครที่อยากลองเล่นเกมยาก ๆ ที่ต้องตายกันแบบยับ ๆ เกมนี้ตอบโจทย์แน่นอน

สรุป SEKIRO เกม Souls สุดยาก มือใหม่เล่นได้

สรุป SEKIRO เป็นเกมแนว Souls ที่ดีมากเกมหนึ่ง ซึ่งมาพร้อมกับความครบครัน ของระบบเกมเพล์การเล่น แถมยังมีภาพกราฟิกที่สวยมากอีกด้วย สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้ บอกเลยสามารถเล่นได้สบาย เพราะมีการสอนการล่น ไม่เหมือนกับเกม Souls-Like แนวอื่น ๆ นั่นเอง

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง