Tinnies Pies คาเฟ่พายสัญชาติออสซี่ อร่อยที่สุด ใน จอมเทียน

Tinnies Pies

Tinnies Pies ร้านสำหรับคนที่ชอบทานพาย คุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติเยี่ยมยอด จะพลาดไม่ได้เลย ต้องหาโอกาสมาลองทานด้วยตัวเองสักครั้ง นอกจากพายที่ดีที่สุดแล้ว ยังมีอาหารอีกหลายประเภทให้เราได้เลือกทาน มีอะไรบ้างนั้นต้องมาดู

แนะนำ Tinnies Pies ร้านนี้มีอะไรบ้าง

Tinnies Pies

ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้จะใช้เนื้อวัวคุณภาพพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และอาหารนั้นจะทำแบบสดใหม่เราสามารถมองเห็นได้ นอกจากพายแสนอร่อยแล้วยังมี แซนด์วิช, ของหวาน, อาหารไทย และอื่นๆ เลือกทานกันไม่ถูกเลย

พาย เนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยมจากออสเตรเลีย

Schnitzel และ Parmigiana นั้น จะเสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักสดและมันฝรั่งทอดคริงเคิลคัตหรือ มันฝรั่งบดสามารถเลือกไดโดย 2 เมนูนี้จะมีทั้ง เนื้อออสซี่, หมู, ไก่ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

ชนิทเซลและปาร์มิจิอาน่า

พาย ที่ Tinnies Pies นี้รับรองเลยว่าพาย ทุกเมนูนั้นอร่อยจริงๆ เพราะนอกจากเนื้อจะนุ่ม ฉ่ำทุกคำที่ทาน เพราะเค้าปรุงแบบพิถีพิถันทุกขั้นตอน รับรองว่าไม่ผิดหวังจริงๆ

แซนด์วิชบาร์

Sandwich Bar จะเป็นบาแกตต์อบสดใหม่ มีทั้งเนื้อออสซี่รมควัน, แฮมโฮมเมด, ไก่อบ เราสามารถมองเห็นขั้นตอนการปรุงได้เลยว่า สะอาด สด ใหม่จริงๆ

อาหารไทย

Tinnies Pies ที่สาขาจอมเทียนนี้ ยังมีเมนูเอาใจคนไทย หรือคนต่างชาติที่ชอบอาหารไทยอีกหลายเมนู จานเด็ดสายเผ็ดต้องจัดนี่เลย กะเพราเนื้อออสรสจัด อีกหลายเมนูเช่น ต้มยำกุ้งน้ำใส, ราดหน้า, พะแนง และผัดซีอิ๊ว โดยทุกเมนูมีให้เลือกทั้งกุ้งและไก่ อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นแน่นอน

ของหวาน และเครื่องดื่ม

ของหวาน: Tinnies Pies นั้นก็มีให้เลือกกันไม่ไหวอีกแล้ว เช่น ลามิงตัน Lamington, คาราเมลสไลซ์ Caramel Slice, พายผลไม้ Fruits Pies เป็นต้น
เครื่องดื่ม: มีทั้งชา, กาแฟ ทั้งร้อนและเย็น มิลค์เชค, อิตาเลี่ยนโซดา และที่อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นคือ น้ำผลไม้ปั่น บอกได้คำเดียวว่าต้องติดใจแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติมและแผนที่ร้าน

ดูตัวอย่างเมนูกันมาบ้างแล้ว ใครที่สนใจอยากลองมาชิมด้วยตัวเองดูว่า จะอร่อยจริงไหม พายจะนุ่มชุ่มฉ่ำจริงหรือเปล่า เราจะบอกข้อมูลเพิ่มเติมและปักหมุดแผนที่ไว้ให้ ไปลองทานกันถึงที่ร้านได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติมร้าน Tinnies Pies

เวลาเปิดบริการ: ทุกวัน เวลา 8.00-21.00 น.
โทร.: 083-445 6691
โทร.ไทย/Eng: 086-127 7738 (eng speaker)
Email: [email protected] [1]

ปักหมุดที่ตั้งร้าน Tinnies Pies

Tinnies Pies

ร้านตั้งอยู่ที่: 134 413 จอมเทียนคอมเพล็กซ์พลาซ่า ถ.ทัพพระยา เมืองพัทยา บางละมุง ชลบุรี 20150 [2]

สรุป Tinnies กูร์เมต์พายคาเฟ่ ยืนหนึ่งเรื่องพาย ที่จอมเทียน

หากว่าใครได้มา จอมเทียน ต้องอย่าลืมว่า มีร้านพาย เนื้อออสนำเข้าระดับพรีเมี่ยม รสชาติแสนอร่อย ทุกเมนูปรุงสด ใหม่แบบพิถีพิถัน และอีกหลายๆ เมนูให้เลือกทาน ภายในร้านสะอาด บรรยากาศสบายๆ นั่งทานกันชิลๆ ทานเสร็จเดินย่อยต่อที่ชายหาดจอมเทียนได้เลย รับรองติดใจ

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน
Picture of OTP
OTP

แหล่งอ้างอิง