Hermes แบรนด์แฟชั่น ระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส

Hermes

Hermes แบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1837 โดย เทียร์รี่ แอร์เมส แบรนด์นี้จะให้บริการสินค้าที่เกี่ยวกับการขี่ม้า จนในเวลาต่อมาได้มีการขยับขยายตัวเป็นบริษัท และจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น กระเป๋า, ผ้าพันคอ, นาฬิกา, รองเท้า, เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย [1]

ความพิเศษของแบรนด์ Hermes

Hermes เป็นแบรนด์ที่มีความหรูหรา และขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพมากที่สุด ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของทางแบรนด์จะมีปริมาณที่จำกัด และมีการควบคุมคุณภาพอย่างสูง ทำให้สินค้าของแบรนด์มีเอกลักษณ์ และเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในตลาดแบรนด์เนมพรีเมียม

เอกลักษณ์อันโดดเด่นของทางแบรนด์

ย้อนไปเมื่อ ค.ศ.1945 แอร์เมส ได้มีการนำเอา รถม้า 4 ล้อ พร้อมกับผู้ติดตาม มาทำเป็นเครื่องหมายการค้า ซึ่งออกแบบโดย Alfred de Dreux เป็นสัญลักษณ์ที่ต้องการสื่อว่า อะไรคือจุดเริ่มต้นของแบรนด์ ซึ่งสิ่งแรกที่ทำให้แอร์เมส นั้นมีชื่อเสียงได้ก็คือ การผลิตอานม้า ทางแบรนด์จึงต้องการบอกเล่าเรื่องราวของตนเอง ผ่านเครื่องหมายการค้า และยังคงตระหนักอยู่เสมอว่า ม้าคือลูกค้าคนแรกของเขา

สิ่งน่ารู้เกี่ยวกับแบรนด์ แอร์เมส

  • แอร์เมส เป็นแบรนด์ที่มีเครือข่ายร้านค้ามากกว่า 300 แห่งใน 45 ประเทศ
  • รายได้ประจำปีของทางแบรนด์นั้นมีมากกว่า 7 พันล้านยูโร
  • แอร์เมส เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย
  • บริษัทมีพนักงานกว่า 17,000 คนทั่วโลก

เปิดความลับเกี่ยวกับแบรนด์ Hermes ที่หลายคนไม่เคยรู้

Hermes

รู้หรือไม่ว่าแบรนด์หรูอย่าง Hermes ครั้งหนึ่งเคยผลิต ปลอกคอสุนัขมาก่อน (ในช่วงปลายปี 1920) ซึ่งเป็นปลอกคอสุนัขที่ชิกมากที่สุด ในประเทศปารีส และยังเป็นผลงานที่นำไปสู่ต้นกำเนิดของการทำกำไล และสายนาฬิกายอดฮิต ปัจจุบันทางแบรนด์ได้เก็บสินค้าปลอกคอสุนัขเส้นโตชิ้นนี้ ไว้เป็นอย่างดีในตู้เก็บสะสม [2]

พาส่องกระเป๋ารุ่นที่โด่งดังมากที่สุด ของแบรนด์ แอร์เมส

จุดกำเนิดที่ทำให้กระเป๋าแบรนด์ แอร์เมส โด่งดัง นั้นมาจากกระเป๋ารุ่น HermesBirkin และ HermesKelly ซึ่งกระเป๋ารุ่น HermesBirkin นั้นเป็นกระเป๋าที่ถูกสร้างขึ้นโดย Jean-Louis Dumas กับ Jane Birkin และถูกตั้งชื่อขณะที่กำลังขึ้นเครื่องไปยังลอนดอน ส่วนกระเป๋ารุ่น HermesKelly ถูกตั้งชื่อตาม

เจ้าหญิงแห่งโมนาโก Grace Kelly เคยถือกระเป๋ารุ่นนี้ไว้ด้านหน้า เพื่อปิดบังการตั้งครรภ์ ซึ่งมันกลายเป็นภาพที่โด่งดัง และน่าจดจำเป็นอย่างมาก จนทำให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นที่ต้องการของผู้หญิงหลายคนในยุคนั้น และทำให้ยอดขายเพิ่มยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ขายดีมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว

รวมกำไล 3 รุ่นยอดฮิตแบรนด์ Hermes

  • Farandole Bracelet : กำไลข้อมือเงินแท้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก โซ่ทอดสมอเรือ กำไลรุ่นนี้เป็นรุ่นคลาสสิก ที่มีวางขายตลอดทั้งปี ราคาประมาณ 24,050 บาท
  • Roulis Double Tour bracelet : เป็นกำไลที่มาในรูปแบบผ้าไหมพิมพ์ลาย และมีตัวล็อคแบบ Roulis สีโรสโกลด์ ราคาประมาณ 12,500 บาท
  • Clic Cadenas H Vibration Bracelet : กำไลที่ใช้ Enamel ในการพิมพ์ลาย และประดับด้วยอะไหล่สีทอง มีดีเทลคือตัวล็อคตรงกลางรูปตัว H ราคาประมาณ ราคา 25,200 บาท

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ ผ่านทางเว็บไซต์ Hermes

ที่มา: รวมกำไล Hermes รุ่นยอดฮิต [3]

สรุป Hermes แบรนด์แฟชั่นสุดหรูหรา พร้อมกับคุณภาพอันดีเยี่ยม

Hermes หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นระดับพรีเมียม ที่มีมูลค่าทางการตลาดมากกว่า 1.63 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ และยังถูกจัดให้เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ทันสมัย มีสินค้าจัดจำหน่ายมากมายหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องหนัง รวมถึงของแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง