Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ ซีรีส์จีน แนวรักโรแมนติก ฟีลกู๊ด

Hidden Love

Hidden Love ซีรีส์จีน ที่จะมาทำให้การแอบรัก ในช่วง Puppy love ของคนดู มีความฟินจิกหมอน กับซีรีส์แนวรัก โรแมนติก ฟีลกู๊ด ให้คนดูได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ไปพร้อมกับการดู ด้วยเนื้อเรื่อง ที่เกี่ยวกับ การแอบรักใครสักคน แล้วได้สมหวังกับรักแรก ที่เคยแอบชอบ แอบรักมานานแสนนาน ใครที่ชื่นชอบ ซีรีส์แนวรักโรแมนติก ไม่ควรพลาดเรื่องนี้

เนื้อเรื่องย่อ ของซีรีส์ แอบรักให้เธอรู้

เริ่มเรื่องด้วยเด็กสาว วัยมัธยมต้นคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “ซางจื้อ” ในวันหนึ่งหลังเลิกเรียน เธอได้กลับมาบ้าน แล้วพบกับพี่ชายคนหนึ่ง ที่มีหน้าตาหล่อเหลา ซึ่งก็คือเพื่อนของพี่ชายเธอ หนุ่มหล่อคนนี้ มีชื่อว่า “ต้วนเจียสวี่” พี่ชายคนนี้ดูเป็นคนดี ที่จะสามารถช่วยเธอ จากการโดนเรียกพบผู้ปกครองได้ เธอจึงขอให้ต้วนเจียสวี่ ปลอมเป็นพี่ชาย แล้วเข้าพบคุณครูแทน หลังจากการช่วยเหลือครั้งนั้น เธอกับเขา ก็ไม่ได้เจอกันอีก

เวลาผ่านไป ซางจื้อเริ่มโตเป็นสาว มีหน้าตาที่สะสวย เธอได้กลับมาพบกับ ต้วนเจียสวี่อีกครั้ง ความรู้สึกดีๆ ที่เธอมีต่อต้วนเจียสวี่ ที่แรกเริ่มจากความประทับใจ ก็มีมากขึ้น จนถึงขั้นแอบชอบเพื่อนพี่ชายคนนี้ แต่แล้วในวันหนึ่ง ก็เกิดเรื่องเข้าใจผิด และด้วยความห่าง ของระยะทาง ทำให้เธอคิดว่า พี่ชายคนนี้มีแฟนแล้ว เธอจึงเลือกที่จะไม่ติดต่อกับต้วนเจียสวี่อีก

ผ่านไปหลายปี เธอได้มาเรียนต่อในมหาลัย จังหวัดบ้านเกิด ของต้วนเจียสวี่ ที่เคยวาดฝันไว้ แล้วได้บังเอิญเจอ ต้วนเจียสวี่อีกครั้ง ทั้งสองจะได้ปรับความเข้าใจกัน หรือไม่ ความรู้สึกที่ซางจื้อ มีต่อต้วนเจียสวี่ จะเหมือนเดิม หรือเปลี่ยนไป และความสัมพันธ์ของทั้งสองคน จะลงเอยกันได้อย่างไร ต้องตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กัน

รายชื่อนักแสดงเรื่อง แอบรักให้เธอรู้

  • จ้าวลู่ซือ (Zhào Lùsī) รับบทแสดงเป็น ซางจื้อ นางเอกสาวน้อยของเรื่อง
  • เฉินเจ๋อหย่วน (Chén Zhéyuǎn) รับบทแสดงเป็น ต้วนเจียสวี่ พระเอกหนุ่มหล่อผู้คลั่งรัก
  • หม่าปั๋วเชียน (Mǎ Bóqiān) รับบทแสดงเป็น ซางเหยียน พี่ชายของซางจื้อ / เพื่อนสนิทของต้วนเจียสวี่
  • เฉิงหลี (Céng Lí) รับบทเป็น หลีผิง พ่อของซางเหยียน และซางจื้อ
  • ชิวซินจื่อ (Qiū Xīnzhì) รับบทเป็น ซางหรง แม่ของซางเหยียน และซางจื้อ

ที่มา : ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ แอบรักให้เธอรู้  [1]

รีวิว Hidden Love ซีรีส์ฟีลกู๊ดที่ไม่ควรพลาด

Hidden Love
  • ต้วนเจียสวี่ (พระเอก) หลังจากที่รู้ใจตัวเองแล้ว ว่าได้เผลอใจไปหลงรักซางจื้อ (นางเอก) พี่ต้วนก็เดินหน้าจีบเต็มกำลังแบบสุดๆ
  • ซางจื้อ กับความรักที่มั่นคง ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ต่อให้ไม่ได้พบกันหลายปี แต่ความรู้สึกที่ซางจื้อ มีต่อต้วนเจียสวี่ ก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป
  • ในซีนที่ซางจื้อแอบชอบเพื่อนของพี่ แล้วต้องเก็บอาการ เป็นอะไรที่ดูแล้ว รู้สึกถึงความน่ารักนุบนิบ ความฟิน ความเขิน ที่ตัวซางจื้อแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก
  • ความคลั่งรักของพระ – นาง กับการแสดงที่คนดู ดูแล้วอิน ฟินจิกหมอน ด้วยสายตา และการแสดงที่เป็นธรรมชาติของทั้งคู่ ที่ดูแล้วจิ้นตามๆ กันไปเลย

สรุป Hidden Love แอบรักให้เธอรู้

Hidden Love เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ ที่มีจำนวนตอนทั้งหมด 25 ตอนจบ ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรักระหว่าง “ต้วนเจียสวี่” และ “ซางจื้อ” กับการแอบรักมาตลอดหลายปี ความรักของเธอ และเขาจะสมหวังกันหรือไม่ ติดตามรับชมเรื่องราวเต็มๆ ได้ที่ Youku / Netflix

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง