Hotel del luna โรงแรมพันปี ที่มีแต่ผีเท่านั้นที่เข้าได้

Hotel del luna

Hotel del luna ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซี ที่มีทั้งซีนโรแมนติก – ดราม่า ผสมผสานอยู่ ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย อีกทั้งยังได้นักร้องสาว ไอยู มาเป็นนักแสดงนำ ใครที่ชื่นชอบการดูซีรีส์แนวแฟนตาซี ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีที่คุณไม่ควรพลาด ภายในเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมพันปี ที่มีความลึกลับซ่อนอยู่ [1]

เรื่องย่อ Hotel del luna รอรักที่โรงแรมพันปี

Hotel-del-luna เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ โรงแรมพันปี โดยโรงแรมแห่งนี้มีเจ้าของชื่อว่า จางมันวอล (รับบทโดยยู) โรงแรมพันปีจะเปิดให้บริการเฉพาะเหล่าวิญญาณเท่านั้น จองมันวอลเป็นหญิงสาวที่ถูกสาปให้ดูแลโรงแรมแห่งนี้มานานนับพันปี เพื่อชดใช้ความผิดที่ตนเองได้ก่อไว้ในอดีต

มีอยู่วันหนึ่งเธอได้พบกับ กูซานซอง (รับบทโดยยอจินกู) ชายหนุ่มที่เผลอเดินเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้โดยไม่รู้ตัว และยังเป็นชายหนุ่มที่ จางมันวอล เคยช่วยชีวิตพ่อของเขาไว้ในอดีต พ่อของเขาเคยให้สัญญาไว้ว่า จะยกลูกชายให้ จางมันวอลจึงพยายามเกลี้ยกล่อม ให้เขาเข้ามาทำงานเป็นผู้จัดการ และ ยังทำให้เขาเห็นวิญญาณอีกด้วย [2]

สิ่งที่ทำให้ประทับใจในซีรีส์ Hotel-del-luna

หากถามถึงสิ่งที่ทำให้ประทับใจในซีรีส์เรื่องนี้ ก็คงหนีไม่พ้นงานคอสตูม ไม่ต้องสังเกตก็จะพบว่าเสื้อผ้าหน้าผมของนางเอก เปลี่ยนไปเกือบทุกฉาก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า หมวก รองเท้า หรือทรงผมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นลุคไหนก็สะกดใจคนดูได้ตลอดเวลา จางมันวอล เป็นหญิงสาวที่มีบุคลิกที่ลึกลับ และอารมณ์แปรปรวน

อีกทั้งยังมีสัญชาตญาณความเป็นโจรอยู่ด้วย เธอมักจะหาเงินด้วยวิธีการที่หลากหลาย และนำเอามาใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายเสมอ แต่ถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเป็นผู้หญิงร้ายๆ แต่จิตใจของเธอกลับอ่อนโยน และมีความเมตตาปรานีต่อเหล่าวิญญาณเร่ร่อน ไอยูเป็นนักแสดงที่สามารถถ่ายทอดบทบาท และเรื่องราวของ จางมันวอล ออกมาได้ดีเลยทีเดียว

รีวิวซีรีส์ โรงแรมพันปี

รีวิวซีรีส์ Hotel del luna

หลังจากที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้จบบอกได้คำเดียวว่า สนุกมาก และที่ชอบเป็นพิเศษก็คงเป็นงานคอสตูมของทางซีรีส์ไม่ว่าจะลุคไหนไอยูก็เอาอยู่ ถึงแม้ว่าจะเป็นซีรีส์เกี่ยวกับผี แต่กลับไม่น่ากลัวเลย เรารู้สึกว่ามันเป็นซีรีส์ที่อบอุ่น และให้ความประทับใจ คุ้มค่าแก่การนั่งดูเป็นชั่วโมงอย่างแน่นอน

สรุป Hotel del luna

Hotel-del-luna ซีรีส์เกาหลีน้ำดีที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และฉากสุดประทับใจ อีกทั้งยังให้ข้อคิดมากมายแก่คนดู บางฉากบางตอนของซีรีส์ก็ทำให้ได้รู้ว่า การปล่อยวางเป็นเรื่องสำคัญ และการรู้จักให้อภัยคนอื่นเช่นเดียวกัน มันจะทำให้เราพ้นจากความทุกข์   

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง