Marry My Husband ซีรีส์จากเว็บโนเวล สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband

Marry My Husband (สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ) ซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่มาในเรื่องราวของ “คังจีวอน” หญิงสาวผู้ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง ด้วยการเป็นชู้กับสามีของตนเอง ในวันที่เธอจับได้ว่าทั้งสองเป็นชู้กัน เธอก็ถูกฆาตกรรม และหลังจากนั้นเธอก็ฟื้น ย้อนกลับมาใน 10 ปีที่แล้ว เรื่องราวการแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น

รายละเอียดของซีรีส์ สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ (Marry My Husband) เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บโนเวล และมีการนำมาสร้างเป็นเว็บตูน [1] ซึ่งภายหลังมีกระแส และเนื้อเรื่องก็มีความน่าสนใจ จึงได้มีการนำมาสร้างเป็นเวอร์ชั่นของซีรีส์ ที่มีความเข้มข้น ออกอากาศตอนแรกผ่านทางช่อง tvN วันที่ 1 มกราคม 2024 โดยมีเรตติ้งทั่วประเทศเกาหลีที่ 5.211% และเรตติ้งในโซลที่ 5.608% ออกอากาศตอนสุดท้ายวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา

รายชื่อนักแสดงของเรื่อง

  • พัคมินยอง (Park Min Young) รับบทเป็น คังจีวอน (นางเอก) ผู้ถูกเพื่อนรัก ที่เป็นดั่งอีกครึ่งชีวิต ทรยศ หักรัก และเป็นชู้กับสามีของตัวเอง
  • นาอินอู (Na In Woo) รับบทเป็น ยูจีฮยอก (พระเอก) ผู้ช่วยคนสำคัญ ที่จะทำให้การแก้แค้น ของคังจีวอนสำเร็จ
  • อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) รับบทเป็น พัคมินฮวาน สามีของคังจีวอน ผู้ชายที่มีนิสัยแบบชายแท้ คนที่เล่นชู้กับเพื่อนรักของคังจีวอน และฆาตกรรมคังจีวอน
  • ซงฮายุน (Song Ha Yoon) รับบทเป็น จองซูมิน เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ผู้เป็นอีกครึ่งชีวิตของคังจีวอน

เนื้อเรื่องฉบับย่อ สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband

หลังการจับได้ว่าสามี และเพื่อนรักของตัวเองเล่นชู้ และถูกฆาตกรรมโดยน้ำมือของสามี คังจีวอนได้ฟื้นขึ้น โดยย้อนอดีตมาเมื่อ 10 ปีก่อน ก่อนที่เธอจะแต่งงานกับ “พัคมินฮวาน” เธอจึงเลือกที่จะแก้แค้นพัคมินฮวาน และจองซูมิน โดยเธอได้รับความช่วยเหลือในการแก้แค้นจาก “ยูจีฮยอก” จัดการทั่วไปของบริษัท

ด้วยการแก้แค้นนี้เอง ทำให้คังจีวอน และยูจีฮยอกเริ่มรู้จักกันมากขึ้น ทำให้เธอ ได้รู้ความจริงบางอย่างว่า ยูจีฮยอก ก็ย้อนเวลากลับมาเช่นกัน ยูจีฮยอกที่ชอบคังจีวอนมานานมากแล้ว จึงเลือกที่จะช่วยคังจีวอนทุกอย่าง เพราะหวังให้เธอได้มีความสุข

เรื่องราวการแก้แค้นของคังจีวอน ดำเนินไปอย่างเข้มข้น พร้อมกับความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กับยูจีฮยอก ทั้งสองคน จะได้ลงเอยกันอย่างไร การแก้แค้นจะสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชม และลุ้นไปกับเรื่องราวของการแก้แค้น ที่มีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ไปกับซีรีส์เรื่องนี้

รีวิว Marry My Husband เหตุผลที่ควรดู สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband

1. ความทุ่มเทของนักแสดง

  • พัคมินยอง นางเอกผู้รับบทเป็น คังจีวอน ที่ต้องแสดงเป็นผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ทุ่มเทตัวเองในการลดน้ำหนัก เพื่อให้ดูผอมซูบ เหมือนผู้ป่วยจริง
  • ซงฮายุน ผู้รับบทเป็น จองซูมิน กับการฝึกวางตัวที่กองถ่าย เพื่อไม่ให้สนิทกับพัคมินยอง และนักแสดงคนอื่นจนเกินไป จึงเลือกที่จะปลีกตัวออก เพื่อการแสดงให้สมบทบาทของจองซูมิน

2. ตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง

  • พัคมินฮวาน ตัวละครสามีชายแท้ ที่นอกใจคังจีวอน แสดงโดยอีอีคยอง ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี เป็นตัวละครที่หลายคนพูดว่า จะเกลียดก็เกลียดไม่สุด เพราะความตลกของตัวละครตัวนี้
  • จองซูมิน เพื่อนรักหักเหลี่ยม ที่ดูแล้วรู้สึกหมั่นไส้ตามไปกับการแสดงท่าทางแอ๊บใสๆ ของยัยจองซูมิน

3. เนื้อเรื่องที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และมีความเข้มข้นมากขึ้นทุกตอน เนื้อเรื่องของซีรีส์ จะมีความแตกต่างจากเว็บตูน รวมถึงตัวละครภายในเรื่องด้วย ที่ในซีรีส์จะมีตัวละครใหม่ ที่เข้ามาสร้างความปวดหัว และเป็นอุปสรรคในการแก้แค้นมากขึ้น

4. คังจีวอน ผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา นางเอกผู้สู้ชีวิต ที่ไม่ยอมแพ้ให้กับโชคชะตา ไม่ว่าการแก้แค้นจะล้มเหลว หรือไม่สำเร็จไปกี่ครั้ง เธอก็จะจำเป็นบทเรียน และปรับปรุงใหม่เสมอ

5. ความโรแมนติก ฟินจิกหมอน กับเรื่องราวความรักระหว่างพระเอก และนางเอก ที่เมื่อทั้งคู่ได้ปลดล็อคความสัมพันกันแล้ว ก็หวานหยดย้อยแบบสุดๆ

สรุป Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband (สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ) เป็นซีรีส์ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ ด้วยเรื่องราวของการแก้แค้น ที่มีความเข้มข้นในทุกตอน ที่คนดูจะได้ลุ้นตาม และเอาใจช่วยไปพร้อมกัน โดยมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ที่ตอนนี้ฉายจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รีบดูก่อนตกเทรนด์ รับชมย้อนหลังอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Prime Video

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง