Mashle ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม เมะที่ทำให้นั่งขำทั้งเรื่อง

Mashle

Mashle Magic And Muscles ศึกโลกเวทมนตร์คนพลังกล้าม อนิเมะจอมพลัง ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ผลงานใหม่ จากสตูดิโอ A-1 Pictures กำกับโดย Tomoya Tanaka บทที่เขียนโดย Yōsuke Kuroda

ออกแบบตัวละครโดย Hisashi Toshima ออกฉายเมื่อราว ๆ เดือนเมษายน ถึง กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โดยเรื่องนี้ ถูกดัดแปลงจากมังงะ เรื่องเดียวกันเขียนโดย Hajime Kōmoto

Mashle ชูครีมข้าใครอย่าแตะ

Mashle

Mashle จะบอกเล่าเรื่องราว ของเด็กหนุ่มนามว่า มัช เบิร์นเดด ที่ไร้พลัง แต่กลับต้องอาศัย อยู่กับคุณตาในโลกที่ใช้เวทมนตร์ เป็นปัจจัยหนึ่งของชีวิต สิ่งที่ มัช ชอบที่สุดคือการได้กินชูครีม ในชีวิตประจำวันของเขานั้น

จะต้องฝึกฝนตำรา และห้ามออกเดินทาง เข้าไปในเมือง เพราะตาของเขา ได้สั่งห้ามเอาไว้ แต่แล้ววันหนึ่ง เด็กหนุ่มก็ห้าม ความอยากกินชูครีมเจ้าดัง ของเขาไม่ไหว มัช จึงได้แอบเดินทางเข้าเมือง และแล้วเรื่องที่อันตราย ถึงชีวิตก็เกิดขึ้น

ตัวละครหลักจากเรื่อง Mashle

  •  Mash Burnedead มัช เบิร์นเดด เด็กหนุ่มหัวเห็ดที่พลังกล้ามล้นเหลือ แต่เขาไร้ซึ่งพลังเวท ชอบกินชูครีมเป็นชีวิตจิตใจ
  •  Finn Ames ฟินน์ เอมส์ เพื่อนสนิทที่แสนขี้กลัวของ มัช เขาเป็นน้องชายของ เรย์น เอมส์
  •  Lance Crown แลนซ์ คราวน์ เด็กหนุ่มหัวฟ้าที่มีปานถึง 2 เส้น ที่ทำถูกอย่างเพื่อช่วยน้องสาวของเขา
  •  Dot Barrett ด็อต บาร์เร็ต เด็กหนุ่มหัวแดง ที่พ่ายแพ้ต่อสาวสวยหน้าตาน่ารัก
  •  Lemon Irvine เลม่อน เออร์วิน เด็กสาวที่โดนมัชคุงตกเข้าอย่างจัง เพราะเขาช่วยเหลือเธอจากอันตราย [1]

Mashle อนิเมะสายปั่นที่ทุกท่านห้ามพลาด

Mashle

บอกไว้เลยว่า ใครที่ชื่นชอบอนิเมะ แนวปั่น ๆ เก่งแต่กวนต้องมาดูเรื่องนี้เลย รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน ดูเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ ไม่หนักเกินไป สู้กันแบบสุดติ่ง เรื่องของลายเส้นนั้นก็ดีงามไม่ไหว ต้องไปดู

สรุป Mashle

โดยรวมแล้ว เรื่องนี้เป็นแอนิเมชัน เรื่องยาวที่น่าสนใจมากอีกเรื่อง เพราะเนื้อหาที่เดินไป แบบไม่หนักมาก เลยทำให้การดูไหลลื่น การเดินเรื่องไม่ซับซ้อน และรวดเร็วดีเข้าใจง่าย ใครที่กำลังเครียดอยู่ลองดูเรื่องนี้นะ

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง