รีวิว Teletubbies อาร์ตทอยกล่องสุ่มการ์ตูน ยุค 90s’

Teletubbies

Teletubbies ของเล่นอาร์ตทอย ที่มาในคาแรคเตอร์ของ การ์ตูนยุค 90s’ ที่ใครเห็นแล้วจะอดใจไหว ในเมื่อเหล่าน้อง ๆ เทเลทับบี้ส์ น่ารักจนใจเจ็บ ใจละลายขนาดนี้

ตอนนี้แก๊งสเตอร์ มาบุกโลกของนักสะสมทั่วโลกแล้ว ไปหาตำกันได้เลยตามช้อป หรือตามตู้กดต่าง ๆ รีบไปกดกันวันนี้ ได้เห็นความคิ้วท์ก่อนใคร

Teletubbies อาร์ตทอยจากศิลปินลับ ไม่เปิดเผยตัวตน

“ แก๊งเทเลทับบี้ส์ ” [1] มีจำนวนสมาชิกทั้งหมด 4 ตัว โดยแต่ละตัวจะมี สีเขียว ( ดิปซี ), สีเหลือง ( ลาล่า ), สีแดง ( โพ ) และสีม่วง ( ทิงกีวิงกี ) ทั้ง 4 ชอบเล่นกันอย่างครื้นเครง ในสวนสนุกของเทเลทับบีแลนด์ ( Teletubbyland ) ไม่ว่าจะเป็น

  • การกลิ้งไปมาบนพื้น
  • การหัวเราะด้วยกัน
  • การวิ่งไปรอบ ๆ 
  • การเล่นกับแมลง
  • การเล่นสกู๊ตเตอร์
  • การนอนหลับ บลา ๆ

ถ้าบอกว่าทั้ง 4 มีนิสัยเหมือนเด็ก ก็คงจะตอบใช่เลย แล้วยิ่งเอาน้องมาทำเป็นของเล่น ใส่ไว้ในกล่องสุ่มอีก ทำให้นักสะสมโดนน้องตกไปเต็ม ๆ นี่ก็โดนน้องตกนะ จนยอมควักเงินซื้อถึง 3 กล่อง แต่ยังไม่ขอบอกนะ ว่าได้ตัวไหนบ้าง จะขอบอกอีกทีที่หัวข้อต่อไป มารอลุ้นไปด้วยกันเถอะ

ป้ายยา Teletubbies Fantasy Candy World Series

Teletubbies

ในส่วนของบทความนี้ จะขอป้ายยา Art Toy Teletubbies Fantasy Candy World Series หน่อย เพราะซีรีส์นี้เป็นรุ่นล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวออกสู่สายตานักสะสม แต่ก่อนหน้านี้มีรุ่นอื่น ๆ อีก

แต่น้องยังไม่ได้เข้าสังกัดกับค่าย POP MART [2] เลยทำให้รุ่นที่ออกมา ไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่ แต่พอได้ย้ายสังกัดมาอยู่กับป๊อปมาร์ท ซีรีส์นี้ที่เพิ่งเปิดตัว กลับได้รับเสียงตอบรับแบบถล่มทลาย

อารมณ์แบบว่าครองใจเลยล่ะ ส่วนตัวคิดว่าศิลปินครีเอทดี ที่เอาตัวการ์ตูนยุค 90s’ มาอยู่ในรูปแบบ Art Toy แบบกล่องสุ่ม โดยความพิเศษของ แก๊งเทเลทับบี้ส์ คือ ความคัลเลอร์ฟูลของคาแรคเตอร์

ความสดใสที่เพิ่มให้มันแมตช์ รวมถึงอากัปกิริยาต่าง ๆ บวกพร็อพเสริม ที่ช่วยให้น่ารักมากยิ่งขึ้น ถ้าให้คะแนนในส่วนนี้ ขอให้เลยที่ 100/10 ไม่มีหัก แต่ถ้าเรื่องความน่ารัก ให้ไป 1,000% เต็ม ๆ

ความเห็นส่วนตัว ต่อ ตัวการ์ตูน Teletubbies

ถ้าถามความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ขอตอบเลยว่า โดนน้องตกไปเต็ม ๆ ตั้งแต่ที่เห็นสินค้าจริง ตอนแรกเห็นน้องจาก Social Media เลยตัดสินใจไปช้อปที่ห้าง นี่ไปถึงซื้อเลย 3 กล่อง ได้ตัวสีเหลือง ( ลาล่า )

ที่กำลังนั่งเป่าลูกโป่ง ที่เต็มไปด้วยอมยิ้ม จะบอกว่ามันน่ารักจริง ต่อมากล่องที่ 2 ได้ตัวสีเหลือง ( ลาล่า ) ที่กำลังใส่กระโปรง ยืนส่องกระจก อันนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ ส่วนกล่องที่ 3 ได้ตัวสีเขียว ( ดิปซี )

ที่กำลังยืนออกกำลังกาย ด้วยการหมุนเอว กำลังคิดอยู่ว่า จะซื้อให้ครบเซ็ทเลย แต่ราคาหน้าช้อปจะแพงกว่า ถ้าสั่งซื้อจากเพจของป๊อปมาร์ทจะถูกกว่า นี่แนะนำเลยนะ แล้วถ้าใครที่เข้าวงการสะสมนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าออกยากมาก

สรุป Teletubbies อาร์ตทอย ยุค 90s’

แก๊งสเตอร์ Teletubbies พร้อมจะบุกบ้านทุกคนแล้ว ด้วยของเล่นอาร์ตทอยยุคเก่า ที่พอมาอยู่ในรูปแบบกล่องสุ่ม มันแสนจะคิ้วท์ ซะจนอยากควักเงิน แนะนำให้ยกเซ็ท ยกกล่องไปเลยจบ ๆ เพราะน่ารักเกิน 1,000%

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง