ตำแหน่ง Warsect (วอร์เซค) ยักษ์ผู้ไม่ยอมใคร พร้อมสูตรผสมไข่

Warsect

ไกด์แนะนำ Warsect (วอร์เซค) คู่มือข้อมูลพาลเกม Palworld มอนสเตอร์ด้วงกว่าง 4 เขา เพื่อนคู่หูยักษ์ใหญ่ เกราะหนาเตอะ หนึ่งในมอนสเตอร์ที่มีค่าพลังในการป้องกันสูง โดยความสามารถของมอนสเตอร์ตัวนี้ จะมีอะไรบ้าง ศึกษาได้ในบทความนี้

แนะนำ Warsect (วอร์เซค) ตัวเกราะสุดพิเศษ ในเกม Palworld

Warsect-locations

แนะนำมอนสเตอร์ที่ว่ากันว่า มีความแข็งแกร่งและค่าพลังทนทานความร้อนขั้นสูง ตัวมอนสเตอร์ระดับบอสในเกม Palworld ที่มีความเก่งกาจเหนือกว่า Bushi และ Quivern ซึ่งมอนสเตอร์ตัวนี้เป็น Alpha Boss Warsect Lv. 30 ที่อยู่ภายในดันเจี้ยนลึกลับ
ตำแหน่งที่สามารถพบเจอกับ เจ้าด้วงยักษ์ตัวนี้ จะเป็นบริเวณเกาะต้องห้ามที่ 2 และจุด ฺAlpha Boss ในตำแหน่ง Location พิกัด (161,-224) ใครที่กำลังตามหาตัวป้องกัน ความแข็งแกร่งสูง แนะนำว่าต้องมีตัวนี้ติดทีม เพื่อเสริมความแกร่งให้ทีม

ข้อมูลพาล ที่เกี่ยวกับ Warsect (วอร์เซค) ในพาลเวิลด์

คำอธิบายเกี่ยวกับ Warsect (วอร์เซค): มอนสเตอร์พาล No.092 เป็นมอนสเตอร์เน้นป้องกัน จัดอยู่ในกลุ่มแมลงที่มีสองเท้าขนาดใหญ่ ลำตัวส่วนใหญ่เป็นสีดำโอนิกซ์และมีไฮไลต์สีเหลือง หัวมีเขาทั้งแรดและด้วงคีมผสมรวมกัน
ธาตุมอนสเตอร์: วอร์เซค เป็นมอนสเตอร์พาลที่มี 2 ธาตุ ได้เป็นการผสมระหว่างธาตุดินแลพืช (Ground and Grass)
ทักษะพันธมิตรที่สามารถใช้ร่วมกับผู้เล่น (Partner Skill): เกราะแข็ง (Hard Armor) เป็นทักษะสกิลพันธมิตร ที่เมื่อต่อสู้ร่วมกัน เพิ่มพลังป้องกันของผู้เล่น และใช้งานทำให้การโจมตีทั่วไป ติดการทำดาเมจด้วยไฟ

สกิลที่จะได้รับในแต่ละเลเวล (Active Skills):

  • เลเวล 1: เครื่องตัดลม (Wind Cutter)
  • เลเวล 7: ปืนกลเมล็ด (Seed Machine Gun)
  • เลเวล 15: สโตนระเบิด (Stone Blast)
  • เลเวล 22: ปืนใหญ่หิน (Stone Cannon)
  • เลเวล 30: กิก้า ฮอร์น (Giga Horn)
  • เลเวล 40: ร็อค แลนซ์ (Rock Lance)
  • เลเวล 50: แสงอาทิตย์ระเบิด (Solar Blast)

สิ่งของที่จะได้รับเมื่อกำจัดมันได้ (Possible Drops): เมื่อจัดการ Warsect ได้สำเร็จ ตัวเกมจะดรอปของเป็น Honey จำนวน 3-4 ชิ้น
ความสามารถในการทำงาน (Work Suitability): การเพาะปลูก ระดับ 1, การขนส่งระดับ 3, งานฝีมือ ระดับ 1 และการทำฟาร์มตัดไม้ ระดับ 3

ที่มา : Warsect [1]

สูตรผสมไข่ Warsect (วอร์เซค) ในเกม Palworld

Warsect-Breeding

ตารางสูตรผสมไข่ สำหรับการสร้างตัวของวอร์เซคที่มีทั้งพลังป้องกันสูง และโจมตีแรง โดยจะขอนำเสนอสูตรการผสมไข่ ที่ทำให้ได้รับไข่ที่พาสซีฟทอง Earth Emperor และ Legend โดยการใช้สูตรผสมของ Anubis + Frostallion เป็นคู่การผสมที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการสร้าง Warsect สุดโหด [2]

สรุป Warsect (วอร์เซค)

ด้วงตัวใหญ่ที่ผู้เล่นหลายคนอยากได้มาเป็นสัตว์ขี่ แต่ด้วยทักษะพันธมิตรที่ดีขนาดนี้แล้ว หากสามารถขี่ได้อีกด้วย คงเป็นมอนสเตอร์ที่โกงน่าดู แต่สำหรับใครที่กำลังหาตัวแทงค์เข้า ขอแนะนำว่านี่คือหนึ่งในตัวที่มีพลังป้องกันสูงระดับต้นๆ ของเกม Palworld

Facebook
Twitter
Telegram
LinkedIn
ข้อมูลผู้เขียน

แหล่งอ้างอิง